Cô gái đem thi thể mẹ bỏ tại bãi rác bất ngờ được trả tự do

TPO - Liên quan đến vụ phát hiện thi thể người phụ nữ được cuốn trong bao tải và chiếu bỏ bên đống rác, ngày 16/4 Công an TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước cho biết tạm thời trả tự do cho con nuôi của nạn nhân cũng là người liên quan tới vụ việc. 

Một lãnh đạo công an thành phố Đồng Xoài xác nhận qua kiểm tra đối chiếu hộ khẩu, giấy khai sinh của Trần Thị Uyên cũng như bà Lê Thị Liên (71 tuổi), công an thành phố Đồng Xoài xác định Uyên chính là con ruột của bà Liên chứ không phải con nuôi theo như lời khai ban đầu của Trần Thị Uyên.

Ngoài ra, qua quá trình điều tra, Uyên có biểu hiện tâm lý, thần kinh không bình thường, vì vậy công an thành phố Đồng Xoài đã tạm thời trả tự do cho Uyên để  tổ chức giám định về thần kinh nhằm xác định năng lực hành vi liên quan.

Cô gái đem thi thể mẹ bỏ tại bãi rác bất ngờ được trả tự do ảnh 1 Chị Uyên được tạm trao tả tự do để giám định về thần kinh

Cũng theo nguồn tin của Tiền Phong, sau khi Uyên bị công an thành phố Đồng Xoài tạm giữ, con gái của Uyên là cháu Trần Kim Thy (9 tuổi) đã được chính quyền địa phương nuôi dưỡng, chăm sóc. Sau khi được trả tự do, cháu bé đã được giao lại cho Uyên chăm sóc. Cùng với đó, UBND Phường Tân Xuân cũng đã vận động, hỗ trợ hơn 15,6 triệu đồng để tổ chức đám tang cho bà Liên cũng như hỗ trợ một phần tiền để cho 2 mẹ con của Uyên ổn định cuộc sống.

Trước đó, như Tiền phong đưa tin, sáng 2/4, người dân phát hiện thi thể một phụ nữ khoảng hơn 60 tuổi bọc trong một bao tải và chiếc chiếu được phát hiện ngay bãi tập kết rác thải ở đường Nguyễn Huệ, khu phố Suối Đá, phường Tân Xuân, TP. Đồng Xoài nên đã trình báo cơ quan chức năng. Sau đó, Công an TP. Đồng Xoài đã vào cuộc điều tra, tạm giữ Uyên để làm rõ nguyên nhân. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm