Cô gái có bàn chân quay ngược về phía sau

 Một cô gái ở Trùng Khánh (Trung Quốc) có bàn chân quay ngược về phía sau, vô cùng tự tin cho biết có thể chạy nhanh hơn so với hầu hết bạn bè của cô.

Theo Daily Mirror, Wang Fang sinh ra vốn đã có đôi bàn chân không được bình thường, nhưng vẫn sống rất vui vẻ và từ chối nhận trợ cấp khuyết tật.

Ngay từ khi mới sinh ra, các bác sĩ sợ rằng Wang không thể đi bộ đúng cách, nhưng thật ngạc nhiên bây giờ Wang đã 30 tuổi và vẫn có thể đi lại bình thường, thậm chí còn có thể chạy nhanh hơn bạn bè của cô với điều kiện mang giày ngược về phía sau. 

Hiện Wang có công việc ổn định là làm phục vụ trong một nhà hàng. Cô cũng có một cậu con trai kháu khỉnh với đôi chân bình thường.

Được biết Wang không phải là người duy nhất vượt qua khuyết tật để có sống cuộc sống bình thường. Một người đàn ông Brazil, anh Claudio Vieira de Oliveira cũng trở thành diễn giả tuyệt vời dù được sinh ra với cái đầu đảo lộn ra sau.

Theo C.Nhung

Theo Thanh Niên
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ngã vào đoàn tàu đang chạy, người phụ nữ sống sót thần kỳ

Ngã vào đoàn tàu đang chạy, người phụ nữ sống sót thần kỳ

TPO - Tờ 9News ngày 18/4 đưa tin một người phụ nữ tên Candela đã sống sót thần kỳ khi ngã trúng một đoàn tàu đang vào ga ở Buenos Aires (Argentina). “Tôi bị tụt huyết áp và đột nhiên ngất xỉu”, Candela nói. “Tôi chỉ nhớ là mình đã cảnh báo người đứng đằng trước nhưng không nhớ điều gì khác, ngay cả khoảnh khắc tôi lao vào đoàn tàu. Tôi cũng không biết bằng cách nào mà mình vẫn sống sót".
Anh Casper Steinfath trong chuyến đi vòng quanh Đan Mạch

Chèo thuyền trên biển băng

TP - Một thanh niên 28 tuổi (ở Đan Mạch) đang chống chọi với bão, tuyết và những con sóng cao để trở thành người đầu tiên đi vòng quanh đất nước mình trên một tấm ván trượt đứng, thường được gọi là ván Sup.
Gửi thông điệp cho 100 năm sau

Gửi thông điệp cho 100 năm sau

TP - Từ khoảng trống trên mẫu đơn khảo sát dân số, người dân Ireland có thể chia sẻ cảm xúc của mình để các thế hệ 100 năm sau có thể hiểu thêm về thời đại hiện nay.