Cô gái có bàn chân quay ngược về phía sau

 Một cô gái ở Trùng Khánh (Trung Quốc) có bàn chân quay ngược về phía sau, vô cùng tự tin cho biết có thể chạy nhanh hơn so với hầu hết bạn bè của cô.

Theo Daily Mirror, Wang Fang sinh ra vốn đã có đôi bàn chân không được bình thường, nhưng vẫn sống rất vui vẻ và từ chối nhận trợ cấp khuyết tật.

Ngay từ khi mới sinh ra, các bác sĩ sợ rằng Wang không thể đi bộ đúng cách, nhưng thật ngạc nhiên bây giờ Wang đã 30 tuổi và vẫn có thể đi lại bình thường, thậm chí còn có thể chạy nhanh hơn bạn bè của cô với điều kiện mang giày ngược về phía sau. 

Hiện Wang có công việc ổn định là làm phục vụ trong một nhà hàng. Cô cũng có một cậu con trai kháu khỉnh với đôi chân bình thường.

Được biết Wang không phải là người duy nhất vượt qua khuyết tật để có sống cuộc sống bình thường. Một người đàn ông Brazil, anh Claudio Vieira de Oliveira cũng trở thành diễn giả tuyệt vời dù được sinh ra với cái đầu đảo lộn ra sau.

Theo C.Nhung

Theo Thanh Niên
MỚI - NÓNG
Ủy ban Kiểm tra tỉnh ủy Lạng Sơn xem xét vi phạm của tổ chức, cá nhân có dấu hiệu vi phạm.
Lạng Sơn kỷ luật nhiều lãnh đạo, đảng viên
TPO - Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lạng Sơn đã quyết định khai trừ ra khỏi Đảng đối với bà Lại Thị Vân - nguyên Phó Trưởng phòng Quản lý đất đai, Sở Tài nguyên và Môi trường (TN-MT) tỉnh Lạng Sơn; cảnh cáo ông Bùi Văn Côi - nguyên Giám đốc Sở TN&MT tỉnh; khiển trách ông Dương Công Vĩ - Giám đốc Sở Giao thông vận tải (GTVT) tỉnh Lạng Sơn.