Cô gái bị người tình tống tiền bằng clip 'nóng'

Nguyễn Văn Châu (cởi trần) bị các "hiệp sĩ" bắt giao công an
Nguyễn Văn Châu (cởi trần) bị các "hiệp sĩ" bắt giao công an
Sau khi đưa người tình vào nhà nghỉ, thanh niên 27 tuổi quay clip "nóng" giữa hai người sau đó dọa tung lên mạng xã hội và ép cô gái đưa 100 triệu đồng.

Ngày 25/4, Đội “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải (TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) đã bàn giao Nguyễn Văn Châu (27 tuổi, ngụ Ninh Bình) cho Công an phường Phú Hòa (TP Thủ Dầu Một) điều tra theo thẩm quyền.

Theo xác minh ban đầu, ngày 24/4, chị Huyền (22 tuổi, tên đã đổi) trình báo anh Nguyễn Thanh Hải về việc bị bạn trai mới quen dùng clip “nóng” tống tiền.

Huyền kể mới quen biết với Châu qua mạng xã hội sau đó hai người có quan hệ yêu đương. Trong thời gian yêu nhau, chị Huyền cùng Châu từng vào nhà nghỉ để "tâm sự". Châu đã dùng điện thoại chụp ảnh, quay clip ân ái giữa 2 người.

Gần đây, biết bạn trai là người từng liên quan đến vụ cướp tài sản nên chị Huyền nói lời chia tay. Sau nhiều lần níu kéo tình cảm không thành, Châu gọi cho Huyền và nói sẽ tung hết hình ảnh nhạy cảm, clip “nóng” của 2 người lên mạng xã hội.

Thanh niên 27 tuổi cũng yêu cầu chị Huyền đưa cho anh ta 100 triệu đồng nếu muốn mọi chuyện êm xuôi. Sau nhiều lần thương lượng, thanh niên hạ thấp số tiền và buộc chị Huyền đưa 15 triệu.

Nhận tin trình báo, các “hiệp sĩ” vào cuộc xác minh và tổ chức truy tìm nghi can. Khoảng 22h ngày 24/4, Châu đến điểm hẹn tại phường Phú Hòa để nhận trước số tiền 5 triệu đồng từ chị Huyền thì bị các “hiệp sĩ” ập đến bắt giao công an.

Làm việc với cơ quan chức năng, bước đầu nghi can khai nhận hành vi và nói có một tiền án về tôi Cướp giật tài sản.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG
Rộn ràng Trung thu tại gia, phá cỗ... qua mạng
Rộn ràng Trung thu tại gia, phá cỗ... qua mạng
TPO - Tự làm đèn lồng, đèn ông sao, làm bánh, bày trò ... cho con. Không khí Trung thu ngày dịch trong các gia đình có phần đầm ấm hơn. Các ông bố bà mẹ, các tập thể năng động cũng đã lên xong kế hoạch làm Trung thu tập thể qua mạng hết sức chuyên nghiệp.

Có thể bạn quan tâm