Cô gái 17 tuổi nghi bị hiếp, giết trong tình trạng tay chân bị trói: Triệu tập một đối tượng

Cơ quan chức năng tỉnh Yên Bái đã triệu tập một người nghi liên quan đến vụ việc một thiếu nữ 17 tuổi tử vong trong tình trạng bị trói chân tay ở Yên Bái.

Chiều 9/11, ông Trang A Lồng - Chủ tịch UBND xã Tà Xi Láng (huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái) cho biết, cơ quan chức năng đã tiến hành triệu tập một nghi phạm (SN 1987, ngụ huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái) để điều tra do liên quan tới vụ việc thiếu nữ 17 tuổi tử vong. Người này đã có tiền án, tiền sự và được cho là không quen biết nạn nhân từ trước.

Theo thông tin ban đầu, S.T.B. (17 tuổi, người địa phương) bị tấn công hôm 6/11, đến chiều hôm sau (7/11), thi thể nạn nhân được phát hiện tử vong trong trạng thái bị trói chân, tay. Được biết, nạn nhân bị sát hại tại khu vực không có điện, sóng điện thoại cũng rất kém ở thôn Làng Mảnh (xã Tà Xi Láng).

 Được biết, thiếu nữ 17 tuổi sinh ra trong một gia đình có đông anh chị em, hoàn cảnh kinh tế thuộc diện khó khăn. Bản thân B. chưa đăng ký kết hôn, nhưng vẫn thường xuyên qua lại với nhà chồng sắp cưới.

Trước khi xảy ra vụ việc trên, chị B. không hề có mâu thuẫn, xích mích với ai. Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Yên Bái tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Theo Người Lao Động
MỚI - NÓNG
Khoảng trống khó ra rạp của phim nhà nước đặt hàng
Khoảng trống khó ra rạp của phim nhà nước đặt hàng
TPO - Nhà nước chỉ đầu tư sản xuất được 3 phim truyện/ năm. Những bộ phim này thường rơi vào tình trạng sản xuất xong để đấy mà không thể phát hành, phổ biến rộng rãi. Nguyên nhân được chỉ ra là khoảng trống trong cơ chế sản xuất và phát hành phim sử dụng kinh phí, ngân sách nhà nước.