Có 26 kết quả :

Một con hổ đông lạnh.

Triệu tập thanh niên rao bán hổ, gấu trên Facebook

TPO - Sáng 9/1, Cơ quan chức năng huyện Quỳnh Lưu đã kiểm tra nhà riêng của Hồ Minh Chinh (24 tuổi, trú xã Quỳnh Văn, Quỳnh Lưu, Nghệ An) sau khi Facebook cá nhân có tên Minh Chinh đăng nhiều hình ảnh hổ, gấu đông lạnh, rắn hổ mang, các loại cao hổ, gấu...
De Gea

Thủ môn De Gea khiến M.U chột dạ

TPO - Trên trang Facebook của mình, David de Gea đã thay hình đại diện. Dù thủ thành này không chú thích chữ nào, nhưng M.U có lý do để lo lắng khi chiếc áo đấu mà De Gea mặc trong tấm hình này không có logo M.U và rất giống với trang phục đá sân khách của thủ môn... Real.
Hình ảnh bé trai lái chiếc xe ô tô. Ảnh cắt từ video.

Rợn gáy cảnh bé trai lái ô tô chạy băng băng trên đường

TPO - Đoạn video dài hơn 3 phút quay cảnh một bé trai mặc áo trắng, ngồi trên lòng người lớn lái chiếc xe ô tô chạy băng băng trên đường phố có nhiều người đi lại được đăng tải trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng đây hành động rất nguy hiểm cho những phương tiện khác đang đi trên đường và những người ngồi trên chiếc xe.  
Kết nối vô tận

Kết nối vô tận

TP - Cho và nhận: Trưa, TPHCM mưa to. Đang trùm áo mưa chạy về tòa soạn thì xe hết xăng. Dắt một đoạn khá xa mới nhìn thấy một bà lão bán xăng lẻ ngồi co ro dưới gốc cây đối diện khách sạn trên đường Tôn Đức Thắng.