Cô dâu mặc váy đen trong đám cưới

Cô gái 25 tuổi ở Australia quyết định phá vỡ truyền thống và mặc một chiếc váy đen, buộc tóc đuôi ngựa bước vào lễ đường.

Chiếc váy được thiết kế riêng cho cô gái Sophie Cachia, ở Melbourne, có phần dưới dáng đuôi cá, cổ chữ V khoét sâu, đính hạt. 

Cô dâu mặc váy đen trong đám cưới ảnh 1 Cô dâu (tay cầm hoa) mặc váy đen trong ngày cưới.

Không chỉ mình cô dâu mặc váy đen, tất cả các phù dâu cũng mặc váy dài màu này.

Hoa cưới cũng khác lạ. Các phù dâu đều chỉ ôm cây cỏ chứ không phải hoa. Bó hoa cưới cô dâu Cachia cầm trên tay cũng chủ yếu là cỏ cây, với vài bông hoa màu hồng và tím xen kẽ.

Cô dâu mặc váy đen trong đám cưới ảnh 2 Cachia cùng chồng và con trong ngày cưới. Cả cô dâu và chú rể đều diện trang phục phi truyền thống trong ngày lễ trọng đại. 

Là bà mẹ một con và blogger khá nổi, Cachia đã viết về quyết định của mình và giải thích lý do cô chọn màu đen cho đám cưới trên trang blog The Young Mummy:

"Nếu bạn hỏi tại sao tôi mặc màu đen trong ngày cưới, tôi chỉ có thể trả lời một cách thành thật và thẳng thắn rằng, bởi vì tôi muốn vậy. Đen là màu cổ điển. Ai mặc nó cũng đẹp. Nó thật táo bạo, gợi cảm và khiêu khích", cô viết.

Chồng cô, Jaryd Cachia, cũng tránh lối mòn truyền thống và không mặc bộ vest trong đám cưới. Thay vào đó, anh diện quần jean đen với áo sơ mi họa tiết hoa, đeo nơ cổ màu đen và diện áo blazer màu nâu đỏ.

Cô dâu mặc váy đen trong đám cưới ảnh 3 Các phù dâu đều mặc váy đen có cổ cao, dài tay và ôm một bó cây cỏ thay vì hoa. 

Cô dâu Cachia nói rằng mình không bao giờ muốn "trông giống như mọi người khác" trong ngày cưới. "Tôi không thực sự coi đây là một lựa chọn táo bạo hay mạo hiểm. Đơn giản là tôi thấy mình mặc đúng thứ mình muốn chứ không phải thứ mọi người nghĩ tôi nên mặc, vào ngày quan trọng nhất đời mình, vậy thôi", cô nói.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm