‘Cô Đẩu’ Công Lý khoe ảnh con gái lớn

Công Lý vui vẻ chụp ảnh cùng con gái đầu lòng.
Công Lý vui vẻ chụp ảnh cùng con gái đầu lòng.
TPO - Hôm qua (24/4), trên trang cá nhân nghệ sĩ Công Lý bất ngờ khoe ảnh chụp chung với con gái đầu lòng kèm món quà anh dành tặng bé nhân dịp vào cấp 3.

Có thể nói, đây là một trong số những lần hiếm hoi Công Lý khoe ảnh con gái. Theo như chia sẻ của nam diễn viên hài thì bé Kiến - con gái anh chuẩn bị vào lớp 10 và chiếc xe điện là món quà chuyển cấp cho cô bé.  

Bé Kiến là tên gọi thân mật của cô con gái đầu lòng của Công Lý và người vợ đầu. Bé sinh năm 2001 và chuẩn bị bước vào lớp 10. Dù bố mẹ đã ly hôn, song bé Kiến rất quấn bố và thường xuyên tới cổ vũ bố trong nhiều chương trình nghệ thuật.

Phải nói rằng Công Lý là một trong những sao Việt kín tiếng trong chuyện đời tư, thậm chí anh luôn cảm thấy khó chịu khi được hỏi tới vấn đề này. Đặc biệt, về người đầu thì anh lại càng “kiệm lời”.

Mới đây, dư luận xôn xao khi biết tin Công Lý và người vợ thứ 3 đã “đường ai nấy đi”. Nhiều người tỏ ra ái ngại trước tình duyên trắc trở của nam diễn viên hài. Bản thân Công Lý, phản ứng khá gay gắt khi phóng viên liên hệ hỏi về cuộc hôn nhân tan vỡ này.

Công Lý cho biết, khi anh không danh chính ngôn thuận công khai thì việc chia tay hay còn mặn nồng là chuyện riêng của anh. Hãy để nó yên. “Tôi không muốn nhắc đến. Không phải vì tôi sợ mà vì tôi muốn được tôn trọng. Các bạn hãy độ lượng hơn với nghệ sĩ chúng tôi!"- Công Lý chia sẻ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tình tin đồn của ông Khang trong 'Hương Vị Tình Thân' là ai?

Tình tin đồn của ông Khang trong 'Hương Vị Tình Thân' là ai?

TPO - Mặc dù mới xuất hiện nhưng cô Tâm – người được cho là tình tin đồn của ông Khang trong “Hương vị tình thân” đã khiến bà Xuân bật chế độ cảnh giác. Hiện khán giả đang dồn sự chú ý vào nhân vật này và dự đoán liệu cô Tâm có phải là “cọng rơm trên lưng lạc đà” khiến hôn nhân của ông Khang bà Xuân càng thêm dễ vỡ hay không.
Thí sinh người Việt trổ tài popping làm dậy sóng show truyền hình Trung Quốc

Thí sinh người Việt trổ tài popping làm dậy sóng show truyền hình Trung Quốc

TPO - Nguyễn Vũ Minh Tuấn (MT-Pop) là một trong những thí sinh nổi bật tại chương trình truyền hình tôn vinh những điệu nhảy đường phố mang tên Street Dance of China mùa thứ 4. Là niềm tự hào của popping Việt Nam và đã giành nhiều giải thưởng lớn nhỏ, chàng trai sinh năm 1995 được kì vọng sẽ tiến sâu tại cuộc thi.