‘Cô Đẩu’ Công Lý khoe ảnh con gái lớn

Công Lý vui vẻ chụp ảnh cùng con gái đầu lòng.
Công Lý vui vẻ chụp ảnh cùng con gái đầu lòng.
TPO - Hôm qua (24/4), trên trang cá nhân nghệ sĩ Công Lý bất ngờ khoe ảnh chụp chung với con gái đầu lòng kèm món quà anh dành tặng bé nhân dịp vào cấp 3.

Có thể nói, đây là một trong số những lần hiếm hoi Công Lý khoe ảnh con gái. Theo như chia sẻ của nam diễn viên hài thì bé Kiến - con gái anh chuẩn bị vào lớp 10 và chiếc xe điện là món quà chuyển cấp cho cô bé.  

Bé Kiến là tên gọi thân mật của cô con gái đầu lòng của Công Lý và người vợ đầu. Bé sinh năm 2001 và chuẩn bị bước vào lớp 10. Dù bố mẹ đã ly hôn, song bé Kiến rất quấn bố và thường xuyên tới cổ vũ bố trong nhiều chương trình nghệ thuật.

Phải nói rằng Công Lý là một trong những sao Việt kín tiếng trong chuyện đời tư, thậm chí anh luôn cảm thấy khó chịu khi được hỏi tới vấn đề này. Đặc biệt, về người đầu thì anh lại càng “kiệm lời”.

Mới đây, dư luận xôn xao khi biết tin Công Lý và người vợ thứ 3 đã “đường ai nấy đi”. Nhiều người tỏ ra ái ngại trước tình duyên trắc trở của nam diễn viên hài. Bản thân Công Lý, phản ứng khá gay gắt khi phóng viên liên hệ hỏi về cuộc hôn nhân tan vỡ này.

Công Lý cho biết, khi anh không danh chính ngôn thuận công khai thì việc chia tay hay còn mặn nồng là chuyện riêng của anh. Hãy để nó yên. “Tôi không muốn nhắc đến. Không phải vì tôi sợ mà vì tôi muốn được tôn trọng. Các bạn hãy độ lượng hơn với nghệ sĩ chúng tôi!"- Công Lý chia sẻ.

MỚI - NÓNG
Cấp phép khai quật khảo cổ đầm Nhà Mạc
Cấp phép khai quật khảo cổ đầm Nhà Mạc
TPO - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho phép Bảo tàng Quảng Ninh phối hợp với Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội khai quật khảo cổ tại đầm Nhà Mạc (xã Yên Đức, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh).