Cô dâu cạo đầu trong ngày cưới để làm từ thiện

Cô dâu cạo đầu trong ngày cưới để làm từ thiện
Roxy Greaves chọn cách cạo trọc đầu để khuyên góp từ thiện cho các bệnh nhân ung thư.

Hầu hết các cô dâu đều lo lắng về mái tóc của mình trước lễ cưới, bởi họ mong muốn sẽ tạo được kiểu tóc đẹp nhất trong ngày trọng đại nhất đời. Roxy Greaves thì ngược lại, cô chọn cách cạo trọc đầu để khuyên góp từ thiện cho các bệnh nhân ung thư.

Chồng của Greaves đã giúp cô “xuống tóc” trước mặt các vị khách mời
Chồng của Greaves đã giúp cô “xuống tóc” trước mặt các vị khách mời .

Mick falla, chồng của Greaves đã giúp cô “xuống tóc” trước mặt các vị khách mời của họ, mục đích của việc này là thu hút tiền khuyên góp ủng hộ và giúp đỡ các bênh nhân mắc bệnh ung thư.

Người mẹ hai con người Yorkshire này cho biết, cố muốn ngày cưới của mình thực sự là một kỷ niệm ý nghĩa. Mick Falla, người chồng mới cưới của Roxy Greaves bày tỏ, anh thích vợ mình để tóc dài hơn, nhưng dù cạo trọc đầu nhưng trong mắt anh Grave vẫn rất xinh đẹp, và anh sẽ ủng hộ bất kỳ điều gì cô ấy muốn.

Mick Falla và Roxy Greaves
Mick Falla và Roxy Greaves.

Greaves đã nghĩ đến việc này từ lâu trước khi lễ cưới diễn ra. Cô có 2 người thân bị mắc bệnh ung thư, chính căn bệnh quái ác này đã cướp đi sinh mạng của họ. Chính vì thế cô đã có ý tưởng làm khuyên góp tiền từ thiện để ủng hộ giúp đỡ những người mắc chứng bênh này để cứu sống những bệnh nhân không may mắn. Cô cũng đã quyên góp đc 1.300 bảng Anh bằng việc lập trang web kêu gọi tấm lòng hảo tâm.

Theo Tri Thức Thời Đại

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG
Cơn gió mát từ Geneva
Cơn gió mát từ Geneva
TP - Mối quan hệ Nga - Mỹ luôn đầy trắc trở, cũng có lúc thuận lợi nhưng không được bao lâu. Đặc biệt từ sau khi Chiến tranh Lạnh kết thúc, cả Mỹ, Nga và thế giới đều nhận thấy quan hệ này hiện đã chạm đáy và rất khó cải thiện.

Có thể bạn quan tâm

Trao giải cuộc thi viết về châu Âu

Trao giải cuộc thi viết về châu Âu

14h00 hôm nay, 26/5/2015, tại trường Đại học Phương Đông, 171 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội sẽ diễn ra lễ tổng kết và trao giải cuộc thi viết: “Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về châu Âu, hãy viết ra và giành vé máy bay đến thăm thủ đô Brucxen”.
Nhà báo Nguyễn Huy Lộc – Tổng Biên tập báo Sinh Viên Việt Nam phát biểu phát động cuộc thi viết “Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về EU, hãy viết ra và giành vé máy bay đến thăm châu Âu” tại buổi họp báo công bố về các hoạt động kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại

Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về Liên minh châu Âu?

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 25 năm ngày thành lập quan hệ ngoại giao Liên minh châu Âu (EU) – Việt Nam (1990 – 2015), Phái đoàn EU tại Việt Nam và báo Sinh Viên Việt Nam tổ chức cuộc thi “Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về EU, hãy viết ra và giành vé máy bay đến thăm châu Âu”, dành cho đối tượng là công dân Việt Nam sinh sống và làm việc trong nước.  
Sinh viên trường Báo tham gia 'Đổi nhựa – Lấy quà'

Sinh viên trường Báo tham gia 'Đổi nhựa – Lấy quà'

TPO - Sự kiện “Đổi nhựa – Lấy quà” thuộc dự án “Bớt nhựa thêm xanh” do P Project - một nhóm sinh viên lớp Báo mạng điện tử, Khoa Phát thanh – Truyền hình, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức, nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, chung tay giảm thiểu rác thải nhựa.
'Hot girl' hiến máu, xua tan băng giá ngày đông lạnh

'Hot girl' hiến máu, xua tan băng giá ngày đông lạnh

TPO - Trong lúc hàng trăm sinh viên hăng hái tham gia hiến máu tại ngày hội Chủ nhật Đỏ do Báo Tiền Phong chủ trì tổ chức, các sinh viên tình nguyện hai trường ĐH Y Dược, Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh (cùng thuộc ĐH Thái Nguyên) đã tổ chức nhiều trò chơi vô cùng vui nhộn, xua tan giá rét.