Cô dâu cạo đầu trong ngày cưới để làm từ thiện

Cô dâu cạo đầu trong ngày cưới để làm từ thiện
Roxy Greaves chọn cách cạo trọc đầu để khuyên góp từ thiện cho các bệnh nhân ung thư.

Hầu hết các cô dâu đều lo lắng về mái tóc của mình trước lễ cưới, bởi họ mong muốn sẽ tạo được kiểu tóc đẹp nhất trong ngày trọng đại nhất đời. Roxy Greaves thì ngược lại, cô chọn cách cạo trọc đầu để khuyên góp từ thiện cho các bệnh nhân ung thư.

Chồng của Greaves đã giúp cô “xuống tóc” trước mặt các vị khách mời
Chồng của Greaves đã giúp cô “xuống tóc” trước mặt các vị khách mời .

Mick falla, chồng của Greaves đã giúp cô “xuống tóc” trước mặt các vị khách mời của họ, mục đích của việc này là thu hút tiền khuyên góp ủng hộ và giúp đỡ các bênh nhân mắc bệnh ung thư.

Người mẹ hai con người Yorkshire này cho biết, cố muốn ngày cưới của mình thực sự là một kỷ niệm ý nghĩa. Mick Falla, người chồng mới cưới của Roxy Greaves bày tỏ, anh thích vợ mình để tóc dài hơn, nhưng dù cạo trọc đầu nhưng trong mắt anh Grave vẫn rất xinh đẹp, và anh sẽ ủng hộ bất kỳ điều gì cô ấy muốn.

Mick Falla và Roxy Greaves
Mick Falla và Roxy Greaves.

Greaves đã nghĩ đến việc này từ lâu trước khi lễ cưới diễn ra. Cô có 2 người thân bị mắc bệnh ung thư, chính căn bệnh quái ác này đã cướp đi sinh mạng của họ. Chính vì thế cô đã có ý tưởng làm khuyên góp tiền từ thiện để ủng hộ giúp đỡ những người mắc chứng bênh này để cứu sống những bệnh nhân không may mắn. Cô cũng đã quyên góp đc 1.300 bảng Anh bằng việc lập trang web kêu gọi tấm lòng hảo tâm.

Theo Tri Thức Thời Đại

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG