Có biểu hiện lạ, siêu mẫu Xuân Lan chủ động đi xét nghiệm COVID-19

Siêu mẫu Xuân Lan.
Siêu mẫu Xuân Lan.
TPO - Xuân Lan cho biết, cô như “ngồi trên đống lửa” khi thấy đau họng và đau người trong khi vừa đi máy bay về.

Mới đây, siêu mẫu Xuân Lan tiết lộ, cô thở phào khi nhận kết quả xét nghiệm âm tính với virus corona. Xuân Lan cho biết, cô chủ động đi xét nghiệm Covid-19 khi thấy có một số biểu hiện lạ như đau người, đau họng.

Trên trang cá nhân, Xuân Lan chia sẻ, cô như ngồi trên đống lửa vì thấy hơi đau họng và đau người. Lại vừa đi máy bay về nên đã âm thầm vào bệnh viện xin test Covid-19.

“Hôm nay em nhận kết quả âm tính, thở phào. Rồi post lên đây khoe. Tóm lại vì trách nhiệm bản thân, vì ý thức cộng đồng. Nếu thấy dấu hiệu lạ hay có nghi ngờ Covid-19 hãy đi xét nghiệm ngay để bảo vệ gia đình, người thân và xã hội nhé. Em vẫn rất tin chính phủ Việt Nam sẽ chiến thắng trong trận chiến covid này nhé. Mọi người ơi cố lên”- Xuân Lan viết.

Hiện tại, nhiều sao Việt chủ động cách ly khi đi qua hoặc lưu trú ở những vùng có dịch, những vùng nhạy cảm.

Có biểu hiện lạ, siêu mẫu Xuân Lan chủ động đi xét nghiệm COVID-19 ảnh 1 Bảo Thanh và ông xã chủ động cách ly sau khi lưu trú ở Đà Nẵng một đêm.

Cách đây 2 ngày, diễn viên Bảo Thanh thông báo với mọi người việc mình cùng ông xã đã tự khai báo y tế, bắt đầu thực hiện cách lý 14 ngày tại nhà và huỷ tất cả lịch trình công việc, sẵn sàng chuẩn bị “tư thế” chống dịch như đợt tháng 3 vừa qua. Theo Bảo Thanh, lý do cô tự cách ly vì có nghỉ lại Đà Nẵng một đêm đúng lúc dịch bệnh bùng phát trở lại. Đồng thời cô cũng gửi lời cổ vũ động viên mọi người: “Đà Nẵng cố lên! Việt Nam cố lên! Sẽ vượt qua! Sẽ chiến thắng!”.

Có biểu hiện lạ, siêu mẫu Xuân Lan chủ động đi xét nghiệm COVID-19 ảnh 2 BTV Quang Minh.

Hôm nay, BTV Quang Minh cũng thông báo sẽ chủ động cách ly sau khi từ Đà Nẵng về Hà Nội. “Mấy ngày nay tôi cùng cả gia đình cũng đang tự chủ động cách ly tại nhà sau khi trở về từ Đà Nẵng. Công việc ở đó còn dang dở, bao nhiêu bộn bề lo toan, cũng muốn lao ra đường lắm chứ, nhưng ngay sau khi có ca nhiễm số 416, gia đình đã có ý thức khẩu trang, và đảm bảo vệ sinh an toàn, hạn chế tiếp xúc và dừng hết mọi hoạt động…”- BTV Quang Minh viết.

MỚI - NÓNG
Văn phòng Apple Daily và Next Media bị cảnh sát lục soát hôm 17/6. Ảnh: AP
Lãnh đạo Hong Kong bảo vệ việc xử lý Apple Daily
TP - Trưởng đặc khu hành chính Hong Kong (Trung Quốc) ngày 22/6 bảo vệ việc bắt giữ các biên tập viên cấp cao của Apple Daily (nhật báo Bình Quả) hồi tuần trước và nói rằng, luật an ninh quốc gia mà Trung Quốc áp dụng một năm trước đóng vai trò răn đe báo chí-truyền thông.

Có thể bạn quan tâm

'Hạ cánh nơi anh' lọt top phim Hàn có kinh phí 'khủng' nhất

'Hạ cánh nơi anh' lọt top phim Hàn có kinh phí 'khủng' nhất

TPO - Mới đây, trang thông tin VKR News đã điểm lại những bộ phim Hàn Quốc có chi phí sản xuất "khủng nhất" (không bao gồm truyền hình dài tập chiếu trong nhiều năm). Nhiều bộ phim được đầu tư kĩ lưỡng như Vicenzo, Hạ cánh nơi anh,...cũng góp mặt trong danh sách với kinh phí lên tới hàng chục tỷ won.