Clip: Thảo Vân, Thành Trung dẫn đám cưới bị Trần Lực chê ‘thớ lợ, giả dối’

TPO - Đoạn clip Thảo Vân, Thành Trung dẫn đám cưới của NSND Trung Hiếu phần nào giải đáp cho câu hỏi liệu 2 MC truyền hình có “thớ lợ, giả dối” như đạo diễn Trần Lực nhận xét.

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ đoạn clip Thảo Vân, Thành Trung làm MC trong đám cưới của NSND Trung Hiếu. Đây chính là lời giải đáp cho nhận xét cặp đôi MC “giả dối, thớ lợ” của đạo diễn Trần Lực.

 Clip: MC Thảo Vân, Thành Trung dẫn đám cưới của vợ chồng NSND Trung Hiếu tại Hà Nội

Những ngày qua, báo chí và cộng đồng mạng trong nước xôn xao vụ đạo diễn Trần Lực nhận xét “chê” Thảo Vân, Thành Trung dẫn đám cưới của NSND Trung Hiếu và vợ 9x.

Theo đó, hôm 24/4, vợ chồng NSND Trung Hiếu tiếp tục tổ chức hôn lễ hoành tráng tại Hà Nội sau hai đám cưới tổ chức ở Sơn La (quê cô dâu) tháng 1/2019 và Thái Bình (quê chú rể) tháng 3/2019. Bữa tiệc diễn ra dưới sự dẫn dắt của MC Thảo Vân và đàn em Thành Trung, cùng sự góp mặt của đông đảo bạn bè, đồng nghiệp thân thiết của danh hài “Đại gia chân đất”.

Clip: Thảo Vân, Thành Trung dẫn đám cưới bị Trần Lực chê ‘thớ lợ, giả dối’ ảnh 1 Hôn lễ ngọt ngào của NSND Trung Hiếu và vợ 9x phần nào mất vui vì phát ngôn của Trần Lực.

Tưởng chức hôn lễ diễn ra thành công, vui vẻ, bất ngờ đạo diễn Trần Lực “đăng đàn” chia sẻ về hai MC trong đám cưới. Theo đó, ông nhận xét, MC truyền hình không hợp dẫn đám cưới, “nghe cứ thớ lợ, giả dối thế nào”.

Không chỉ vậy, nam diễn viên “Người yêu đi lấy chồng” còn nói sang việc Trung Hiếu mới chỉ kết hôn một lần, trong khi Công Lý đã qua nhiều lần đò.

Bài đăng lập tức gây “bão” mạng xã hội, với nhiều ý kiến trái chiều. Một bộ phận cho rằng, Trần Lực thẳng thắn, bộc trực. Số khác lại bày tỏ sự không hài lòng về cách vị đạo diễn nổi tiếng đánh giá đàn em thiếu tế nhị.

Clip: Thảo Vân, Thành Trung dẫn đám cưới bị Trần Lực chê ‘thớ lợ, giả dối’ ảnh 2 MC Thảo Vân và Thành Trung bị đạo diễn Trần Lực chê dẫn "giả dối, thớ lợ".

Hai “nạn nhân” sau đó cũng lên tiếng về sự việc. Trong khi MC Thành Trung quan điểm “quan trọng gia chủ không chê trách mình là được”, Thảo Vân lại tổn thương vì cách Trần Lực dùng từ.

NSƯT Công Lý cũng không chịu im lặng. Anh bình luận ngay dưới chia sẻ của đạo diễn Trần Lực: “Đừng chê MC! Của nhà trồng được không mất tiền chỉ thế thôi. Hơn nữa, chú rể bắt dẫn theo phong cách đó" và “Đúng là MC truyền hình không phải để dẫn đám cưới thật. Mà hình như mình có ông anh cũng N vợ thì phải”.

Trước phản ứng gay gắt của dư luận và các nghệ sĩ trong cuộc, đạo diễn Trần Lực đã để ẩn bài đăng trên, đồng thời giải thích, đó chỉ là những lời đùa vui, nhưng bị truyền thông, báo chí đẩy đi quá xa.

MỚI - NÓNG