Clip: Mourinho đòi ‘ăn thua đủ’ với trợ lý HLV Chelsea

Clip: Mourinho đòi ‘ăn thua đủ’ với trợ lý HLV Chelsea
TPO - Quá bức xúc trước hành động khiêu khích của đối phương, HLV Jose Mourinho của M.U đã lao vào định choảng nhau với trợ lý HLV Marco Ianni bên phía Chelsea.

Sau tình huống ghi bàn gỡ hòa 2-2 của Ross Barkley vào phút 90+6, trợ lý HLV Chelsea - Marco Ianni đã có hành động khiêu khích trước mặt Jose Mourinho. Quá tức giận, chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã lao tới đòi “ăn thua đủ” với đối thủ.

Rất may là các cầu thủ dự bị, thành viên ban huấn luyện đôi bên cũng như lực lượng nhân viên an ninh sân Stamford Bridge kịp thời can ngăn. Về phần mình, trước sự hùng hổ của Mourinho, Marco Ianni đã chạy vào đường hầm để “lánh nạn”.

- Clip Mourinho suýt tẩn nhau với Marco Ianni. Nguồn: Telemundo Deportes.

MỚI - NÓNG
Nhiều người quan tâm tới ứng dụng ChatGPT. ẢNH: PV
Cơn sốt ChatGPT: Tác động mạnh đến giáo dục, truyền thông
TP - Theo PGS.TS Nguyễn Xuân Hoài, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Trí tuệ Nhân tạo Việt Nam, giáo dục và truyền thông sẽ là hai ngành chịu tác động mạnh nhất của ứng dụng chatbot dùng trí tuệ nhân tạo (AI) như ChatGPT. Tuy nhiên, còn quá sớm để đánh giá tác động chi tiết đến các ngành nghề cũng như cuộc sống con người, xã hội của ứng dụng này.
Trung Quốc khoe sức mạnh ‘sát thủ tàu sân bay’ YJ-21
Trung Quốc khoe sức mạnh ‘sát thủ tàu sân bay’ YJ-21
TPO - Trong một bài viết được đăng tải trên trang mạng xã hội weibo chính thức của Lực lượng Chi viện chiến lược Quân Giải phóng Nhân dân Trung Quốc (PLA) ngày 30/1, YJ-21 với tốc độ tối đa đạt Mach 10 không thể bị đánh chặn bởi bất kỳ hệ thống vũ khí phòng thủ nào trên thế giới.
Hà Nội: Đỏ mắt chờ nhà ở xã hội
Hà Nội: Đỏ mắt chờ nhà ở xã hội
TP - Việc phát triển nhà xã hội ở Hà Nội còn rất hạn chế. Trong khi đó, đời sống người lao động tại các khu công nghiệp tiếp tục gặp không ít khó khăn, con cái thiếu nơi học tập, vui chơi, chăm sóc; chi phí thuê nhà ngày càng tăng...