Clip khám xét nơi làm việc của phó tổng giám đốc Cty Tân Thuận và thuộc cấp

TPO - Cơ quan An ninh điều tra – Công an TPHCM đã khởi tố bị can đối với ông Trần Tấn Hải (Phó Tổng giám đốc Cty TNHH MTV đầu tư và xây dựng Tân Thuận) cùng 3 bị can Nguyễn Thị Ngọc Bích (kế toán trưởng), Nguyễn Hoàng Việt và Nguyễn Xuân Tùng (cả hai là kiểm soát viên của công ty) để điều tra về hành vi “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước gây thất thoát lãng phí”.

Clip Công an TPHCM khám xét nơi làm việc của 4 bị can.  

Clip khám xét nơi làm việc của phó tổng giám đốc Cty Tân Thuận và thuộc cấp ảnh 1 Ngày 8/12, Cơ quan An ninh điều tra – Công an TPHCM đã khởi tố bị can đối với ông Trần Tấn Hải (Phó Tổng giám đốc Cty TNHH MTV đầu tư và xây dựng Tân Thuận). 
Clip khám xét nơi làm việc của phó tổng giám đốc Cty Tân Thuận và thuộc cấp ảnh 2 Cơ quan An ninh điều tra – Công an TPHCM cũng đã khởi tố 3 bị can Nguyễn Thị Ngọc Bích (kế toán trưởng), Nguyễn Hoàng Việt và Nguyễn Xuân Tùng (cả hai là kiểm soát viên của công ty).
Clip khám xét nơi làm việc của phó tổng giám đốc Cty Tân Thuận và thuộc cấp ảnh 3 Những bị can này bị khởi tố để điều tra về hành vi "Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước gây thất thoát lãng phí".
Clip khám xét nơi làm việc của phó tổng giám đốc Cty Tân Thuận và thuộc cấp ảnh 4 Trước đó tháng 1/2020, Cơ quan An ninh điều tra – Công an TPHCM đã khởi tố ông Trần Công Thiện (nguyên tổng giám đốc) và Nguyễn Văn Minh (nguyên chủ tịch HĐTV của công ty) để điều tra cùng về hành vi trên.
Clip khám xét nơi làm việc của phó tổng giám đốc Cty Tân Thuận và thuộc cấp ảnh 5 Theo Công an TPHCM, cả 4 bị can này có liên quan đến các sai phạm của ông Trần Công Thiện và Nguyễn Văn Minh. 
Clip khám xét nơi làm việc của phó tổng giám đốc Cty Tân Thuận và thuộc cấp ảnh 6 Cụ thể các bị can có dấu hiệu vi phạm trong việc ký hợp đồng chuyển nhượng, hoán đổi phần vốn góp, chuyển nhượng một phần dự án khu dân cư ven sông ở Quận 7 (TPHCM) và khu dân cư Phước Kiển (huyện Nhà Bè) do Công ty Tân Thuận làm chủ đầu tư, gây thiệt hại tài sản Nhà nước.
Clip khám xét nơi làm việc của phó tổng giám đốc Cty Tân Thuận và thuộc cấp ảnh 7 Tháng 6/2018, Ủy ban kiểm tra Thành uỷ TPHCM đã cách hết chức vụ trong Đảng đối với ông Trần Công Thiện và đề nghị Văn phòng Thành uỷ cách chức thành viên hội đồng thành viên, tổng giám đốc đối với ông này.
Clip khám xét nơi làm việc của phó tổng giám đốc Cty Tân Thuận và thuộc cấp ảnh 8 Lý do ông Thiện là người chịu trách nhiệm chính, trực tiếp trong việc chỉ đạo điều hành công ty dẫn đến những sai phạm khi thực hiện các dự án trên. 
Clip khám xét nơi làm việc của phó tổng giám đốc Cty Tân Thuận và thuộc cấp ảnh 9 Hiện Công an TPHCM vẫn tiến hành và mở rộng điều tra. 
MỚI - NÓNG
Năm doanh nghiệp tại Mỹ đăng ký bảo hộ thương hiệu gạo ST25
Năm doanh nghiệp tại Mỹ đăng ký bảo hộ thương hiệu gạo ST25
TPO - Ông Vũ Bá Phú - Cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) cho biết, ngày 22/4, Cục đã kiểm tra thông tin liên quan việc doanh nghiệp nước ngoài đăng ký bảo hộ thương hiệu gạo ST25. Theo Hệ thống đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Mỹ, hiện có 5 hồ sơ đăng ký bảo hộ thương hiệu gạo ST25 ở trạng thái "đang kiểm tra".

Có thể bạn quan tâm

Đăng 24 bài viết phản động lên Facebook, em gái 'nối gót' anh trai vào tù

Đăng 24 bài viết phản động lên Facebook, em gái 'nối gót' anh trai vào tù

TPO - Anh trai vừa bị kết án “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân” vào 2 năm trước thì gái ruột lại tiếp tục “nối gót”, dùng nhiều tài khoản Facebook để đăng và chia sẻ 24 bài viết có nội dung tuyên truyền tư tưởng phản động, chống phá nhà nước.