Clip của ‘thần đồng ảo thuật’ Zach King có gì mà thu hút 2,2 tỷ lượt xem?

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Đây cũng là clip có số lượt xem cao nhất trên mạng xã hội TikTok tính đến thời điểm hiện tại.

Zach King là cái tên không quá xa lạ đối với những ai yêu thích các clip kỹ xảo cắt ghép kỳ công trên mạng xã hội. Anh sinh năm 1991 tại Portland, Oregon, Mỹ và nổi tiếng trên toàn thế giới nhờ những clip chục triệu lượt xem, khiến người ta không biết đâu là thật, đâu là giả.

Kênh TikTok của Zach King đang có gần 62 triệu lượt người đăng ký, hơn 778,4 triệu lượt thích và sở hữu clip có số lần truy cập nhiều nhất trên nền tảng này tính đến thời điểm hiện tại với 2,2 tỷ lượt xem.

Đoạn clip 2,2 tỷ lượt xem này lấy cảm hứng từ sê-ri phim đình đám Harry Potter với cảnh cưỡi chổi thần kỳ. “Họ đã từ chối đơn đăng ký của tôi vào Hogwarts nhưng tôi vẫn tìm ra cách để trở thành một phù thủy”, Zach King viết.

Video có lượt xem cao nhất trên TikTok.

Thời gian ban đầu, Zach King sử dụng Vine để lan truyền các clip ảo thuật của mình. Clip đầu tiên của anh đã thu về 1 triệu lượt xem sau 3 ngày. Cái tên Zach King nhanh chóng trở thành hiện tượng được tìm kiếm nhiều nhất trên Vine. Sau đó, anh bắt đầu đánh chiếm các nền tảng mạng xã hội khác như YouTube, Instagram, TikTok và đều đạt được thành công ngoài mong đợi.

Theo ước tính của Influencer Marketing Hub, Zach King kiếm được từ 39.000 đến 43.000 USD cho mỗi bài đăng trên TikTok, con số mà ngay cả những ngôi sao cũng phải ao ước.

Một số clip nổi bật của "thần đồng ảo thuật" Zach King năm 2021. Nguồn: YouTube Zach King

MỚI - NÓNG