CLB TPHCM lại đổi tướng

0:00 / 0:00
0:00
CLB TPHCM lại đổi tướng
TPO - Chia tay PVF, HLV Vũ Tiến Thành nhận lời về dẫn dắt CLB TPHCM sau khi ông Trương Việt Hoàng và Nguyễn Hữu Thắng rút lui.

CLB TPHCM xác nhận đã đạt được thỏa thuận với HLV Vũ Tiến Thành trong phần còn lại của mùa giải. Nhiệm vụ của nhà cầm quân sinh năm 1964 là giúp đội trụ hạng mùa giải 2022.

HLV Vũ Tiến Thành sẽ mang theo trợ lý Lê Quang Trãi từ PVF về làm việc cùng. Trong khi đó, HLV Lương Trung Tuấn được gọi từ CLB Bà Rịa - Vũng Tàu lên thay Nguyễn Tuấn Phong. HLV thủ môn Châu Trí Cường thay Trần Minh Quang.

Trước đó, HLV Trương Việt Hoàng nộp đơn xin từ chức chiều 1/10. Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng không đồng ý lên làm HLV nên đã được CLB cho nghỉ việc sau 4 năm làm việc tại đây.

CLB TPHCM thay đổi mạnh mẽ sau khi rơi xuống chót bảng V.League 2022. Họ để thua 0-2 trước CLB Sài Gòn ở vòng 17 và đối diện nguy cơ rớt hạng. V.League còn 7 vòng đấu nữa là kết thúc và chỉ có một suất xuống chơi ở V.League 2.

Trận đấu đầu tiên của HLV Vũ Tiến Thành là chuyến làm khách trên sân của CLB HAGL vào ngày 9/10 ở sân Pleiku.

MỚI - NÓNG
Bất an bên bờ sông Bồ
Bất an bên bờ sông Bồ
TP - Tình trạng sạt lở bờ sông Bồ diễn biến phức tạp, ở mức độ nguy hiểm vào mùa mưa lũ năm nay khiến nhiều hộ dân tại các huyện, thị xã thuộc tỉnh TT-Huế luôn sống trong bất an.