CLB Sài Gòn bị đội hạng nhì tố 'đi đêm' với cầu thủ

CLB Sài Gòn của HLV Vũ Tiến Thành luôn nêu cao lấy bóng đá làm công cụ xây dựng nhân cách con người.
CLB Sài Gòn của HLV Vũ Tiến Thành luôn nêu cao lấy bóng đá làm công cụ xây dựng nhân cách con người.
TPO - Chủ tịch kiêm HLV trưởng Vũ Tiến Thành bị CLB Gia Định “tố” chèo kéo cầu thủ của đội bóng này mà không thông qua đơn vị chủ quản.

“Trong quá trình thi đấu tại VCK hạng Nhì 2020, ông Vũ Tiến Thành đã có hành vi chèo kéo cầu thủ mà không liên hệ trực tiếp với CLB chủ quản Gia Định làm ảnh hưởng tinh thần và thái độ thi đấu của cầu thủ trong suốt quá trình tham dự VCK giải hạng Nhì quốc gia năm nay. Chủ tịch CLB bóng đá Gia Định ông Huỳnh Hoàng Trường rất không hài lòng vì hành động của ông Vũ Tiến Thành. Đề nghị ông Vũ Tiến Thành ngưng ngay mọi hành động “đi đêm” với cầu thủ của CLB Gia Định. Mọi chi tiết liên hệ trực tiếp đến CLB Gia Định để được giải quyết”, trang web của CLB Gia Định phát thông báo.

Gia Định vừa giành quyền lên hạng Nhất sau khi đánh bại Công an Nhân dân 1-0 ở trận play-off. Theo tìm hiểu của Tiền Phong, cầu thủ bị cho đã được HLV Vũ Tiến Thành “đi đêm” là số 23 Tấn Tài.

Tuy nhiên trả lời báo chí hôm nay, HLV Vũ Tiến Thành đã phủ nhận việc này. Ông Thành cho rằng Tấn Tài đã chủ động liên hệ với mình để xin đầu quân cho Sài Gòn FC.

CLB Sài Gòn bị đội hạng nhì tố 'đi đêm' với cầu thủ ảnh 1 CLB Gia Định với thông báo tố HLV Vũ Tiến Thành "đi đêm" với cầu thủ

Kết thúc V-League 2020, CLB Sài Gòn đã bất ngờ chia tay 18/28 cầu thủ. Diễn biến xảy ra khiến nhiều người bất ngờ khi trong cả mùa giải, HLV Vũ Tiến Thàn luôn nêu cao đây là tập thể đoàn kết với slogan “We are one”-Chúng ta là một.

Để bổ sung lực lượng, CLB Sài Gòn hiện đang liên hệ nhiều nơi để lấy quân. Theo ông Thành, đội bóng của ông muốn làm “bình mới rượu mới”, không bị nghi ngờ là có liên quan đến bầu Hiển. Để tăng cường “chất Sài Gòn” cho đội bóng, CLB Sài Gòn được biết mới đây đã ký hợp đồng với ngoại binh nhập tịch Đỗ Merlo, từng nhiều năm khoác áo SHB Đà Nẵng của bầu Hiển và mới đá 1 mùa giải cho Nam Định.

Mùa giải qua, CLB Sài Gòn cũng từng tuyên bố sẽ đưa một vụ việc liên quan đến ngoại binh Pedro Paulo bị đe doạ bởi một người làm nghề môi giới cầu thủ ra công an. Tuy nhiên hiện chưa thấy CLB Sài Gòn thông tin kết quả vụ việc.

MỚI - NÓNG