CLB Hải Phòng chờ thủ môn Văn Lâm về để kỷ luật

Thủ môn Đặng Văn Lâm đã hoảng sợ rời Hải Phòng sau khi va chạm với trợ lý Lê Sỹ Mạnh.
Thủ môn Đặng Văn Lâm đã hoảng sợ rời Hải Phòng sau khi va chạm với trợ lý Lê Sỹ Mạnh.
TPO - Phía CLB Hải Phòng cho biết đã không thể liên lạc với Đặng Văn Lâm sau khi thủ thành Việt kiều xảy ra va chạm với HLV phó Lê Sỹ Mạnh.  

Theo chia sẻ của HLV Trương Việt Hoàng, sau khi xảy ra việc HLV phó Lê Sỹ Mạnh đe doạ đánh Đặng Văn Lâm, ông Hoàng đã gọi cả hai lên để dàn hoà. Tuy nhiên sau đó, Đặng Văn Lâm tự ý rời đội, rồi đưa hình ảnh bị thương lên trang cá nhân. Vụ việc lập tức trở nên ồn ào.

HLV Trương Việt Hoàng cho biết, CLB sau đó không liên lạc được với Văn Lâm. Một số thông tin dẫn cho hay do lo ngại tới an toàn của con trai, bố mẹ Văn Lâm đã muốn anh rời Việt Nam. Theo HLV Trương Việt Hoàng, hành động tự ý bỏ đội của Văn Lâm là vô tổ chức. CLB Hải Phòng vì vậy sẽ có hình thức xử lý đối với anh khi Văn Lâm trở lại đội.

Đối với Lê Sỹ Mạnh, Hải Phòng vừa qua đã quyết định cho nghỉ việc. Trong quá khứ, Sỹ Mạnh từng là cầu thủ có chuyên môn khá tốt, đã khoác áo nhiều đội bóng. Tuy nhiên, anh còn nổi tiếng hơn với các câu chuyện ngoài chuyên môn. Khi còn thi đấu cho CLB T&T Hà Nội (nay là CLB Hà Nội), Sỹ Mạnh từng bị cảnh sát bắt trong một vụ đột kích động “lắc” ở Tp Hồ Chí Minh. Anh cũng là “nhân vật chính” trong một vụ va chạm giữ thủ thành Dương Hồng Sơn với 2 đồng nghiệp ở CLB Hà Nội, là Hồng Minh và Minh Đức.

Liên quan vụ việc, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) hôm 12/9 cho biết, đã làm việc với Chủ tịch CLB Hải Phòng Trần Mạnh Hùng. Phía Hải Phòng báo cáo va chạm giữa Sỹ Mạnh với Văn Lâm là do mâu thuẫn cá nhân. Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn cho biết, đã trao đổi để Hải Phòng động viên Văn Lâm trở lại thi đấu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm