CLB Hà Nội dùng “chiêu độc” làm suy yếu Sài Gòn FC

CLB Hà Nội gián tiếp làm suy giảm sức mạnh Sài Gòn FC khi chiêu mộ chân sút Geovane Magno.
CLB Hà Nội gián tiếp làm suy giảm sức mạnh Sài Gòn FC khi chiêu mộ chân sút Geovane Magno.
TPO - Đội bóng của bầu Hiển chiêu mộ thành công Geovane Magno từ CLB Sài Gòn trong kế hoạch hướng tới mùa giải 2021.

Thông tin từ CLB Hà Nội cho biết quá trình đàm phán với Geovane Magno đã hoàn tất và anh chỉ còn phải trải qua thủ tục nhỏ để chính thức khoác áo đội bóng của bầu Hiển. Cùng với Pedro Paulo, Geovane chính là nhân tố quan trọng đem lại thành tích đứng thứ 3 tại LS V-League 2020 cho Sài Gòn FC.

Cầu thủ người Brazil đã đóng góp 8 bàn thắng cho đội bóng của HLV Vũ Tiến Thành. Geovane sở hữu chiếc chân trái rất kỹ thuật, lối chơi hiện đại. Anh được chờ đợi sẽ là sự bổ sung cần thiết cho CLB Hà Nội sau khi đội bóng của bầu Hiển chia tay 2 ngoại binh Pape Omar và Kebe.

Chuẩn bị cho mùa giải mới, CLB Hà Nội hiện chỉ có kế hoạch tái ký hợp đồng với Lê Tấn Tài và thủ môn Bùi Tấn Trường. Một đại diện CLB Hà Nội cho biết do ảnh hưởng dịch COVID-19 nên quá trình tuyển chọn ngoại binh ở nước ngoài gặp khó khăn. Trong khi đó trong năm 2021, CLB Hà Nội sẽ phải tham dự nhiều đấu trường.

“Lịch thi đấu cúp châu Á của chúng tôi năm sau trùng với thời điểm diễn ra AFF Cup 2020 nên việc chuẩn bị lực lượng rất khó khăn. CLB Hà Nội có thể mất nhiều trụ cột cho đội tuyển Việt Nam nên kế hoạch của đội phải rất chi tiết”-đại diện CLB Hà Nội cho biết.

Kết thúc V-League 2020, CLB Sài Gòn chia tay 16/28 cầu thủ, bao gồm cả cặp “song sát” Geovane và Pedro Paulo. Lý do được cho CLB Sài Gòn không đủ khả năng tài chính để giữ chân 2 ngoại binh này. Sức mạnh của Sài Gòn FC có thể bị suy yếu nghiêm trọng khi không còn những cầu thủ xuất sắc trong đội hình.

MỚI - NÓNG