Chuyên trang Missosology gợi ý việc nên truất ngôi Miss Universe 2021 vì tăng cân khiến fan phẫn nộ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chuyên trang sắc đẹp Philippines Missosology đăng tải bài viết với nội dung nói về việc nên chăng các cuộc thi Hoa hậu cần phải đưa ra điều luật mới rằng sẽ phế truất nếu người giành chiến thắng tăng cân khiến các fans phẫn nộ.

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp Philippines Missosology đã đăng tải một bài viết mới gây ra nhiều ý kiến tranh cãi trái chiều trong cộng đồng fans sắc đẹp thế giới.

Theo đó, chuyên trang này đã đăng tải bức ảnh của Á hậu 1 tại Miss Universe 2021 là người đẹp Paraguay - Nadia Ferreira kèm theo câu hỏi "Bạn có nghĩ rằng nữ thần này mới xứng đáng là Miss Universe 2021".

Chuyên trang Missosology gợi ý việc nên truất ngôi Miss Universe 2021 vì tăng cân khiến fan phẫn nộ ảnh 1
Bài viết gây tranh cãi của chuyên trang Missosology.

Không chỉ vậy, Missosology còn đặt ra một câu hỏi gây tranh cãi: "Bạn có nghĩ rằng BTC Miss Universe nên đưa ra một điều luật mới rằng người giành vương miện sẽ bị phế truất nếu như họ không giữ được cân nặng và nhan sắc xinh đẹp trong thời gian đương nhiệm? Rốt cuộc thì đây vẫn là một cuộc thi sắc đẹp đúng không?".

Bài viết này được cho là nhắm vào đương kim Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu khi cô liên tục tăng cân mất kiểm soát trong thời gian vừa qua. Trong khi đó, Á hậu 1 là người đẹp Nadia Ferreira ngày càng thăng hoa trong nhan sắc và sự nghiệp, được rất nhiều nhãn hàng săn đón.

Chuyên trang Missosology gợi ý việc nên truất ngôi Miss Universe 2021 vì tăng cân khiến fan phẫn nộ ảnh 2
Chuyên trang Missosology gợi ý việc nên truất ngôi Miss Universe 2021 vì tăng cân khiến fan phẫn nộ ảnh 3

Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu tăng cân nhanh chóng chỉ sau một thời gian ngắn đăng quang.

Tuy nhiên những phát biểu của Missosology đã vấp phải những chỉ trích rất lớn từ các fans sắc đẹp trên thế giới. Họ cho rằng không nên đánh giá một cách phiến diện về nhan sắc của phụ nữ và cũng cần tôn vinh vẻ đẹp về tính cách, tri thức và lòng nhân hậu của họ nữa.

Nhiều fans cho rằng với cương vị là một diễn đàn sắc đẹp, Missosology nên có một cái nhìn khách quan và nhân văn hơn về nhan sắc của các người đẹp. Ngay sau khi những tranh cãi nổ ra, Missosology đã phải xóa bài đăng của mình.

Chuyên trang Missosology gợi ý việc nên truất ngôi Miss Universe 2021 vì tăng cân khiến fan phẫn nộ ảnh 4
Chuyên trang Missosology gợi ý việc nên truất ngôi Miss Universe 2021 vì tăng cân khiến fan phẫn nộ ảnh 5

Missosology cho rằng Á hậu 1 là người đẹp Nadia Ferreira xứng đáng được trở thành Miss Universe 2021.

Về phía Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu, cô đã phải đối mặt với rất nhiều chỉ trích về việc bị tăng cân trong thời gian qua.

"Tôi đã nghĩ rằng ai cũng có thể tăng cân và tôi hoàn toàn thoải mái về điều đó. Thế nhưng tôi lại bị mạt sát vì chính điều này. Tôi cảm thấy không thoải mái khi mọi người chỉ khăng khăng nói về quan điểm riêng của họ. Tôi cho rằng vẻ bề ngoài không phải là thứ quan trọng nhất, điều ý nghĩa hơn nhiều đó là con người bạn và cách bạn đối xử với mọi người cũng như điều mà bạn tin tưởng" - Harnaaz Sandhu chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với tạp chí People.

Mỹ nhân Ấn Độ hé lộ cô bị suy sụp rất nhiều lần trước những chỉ trích, đôi khi vào những lúc không ngờ đến. "Đôi khi tôi chuẩn bị lên sân khấu và những bình luận tiêu cực này lại hiện lên trong đầu tôi. Thật sự rất buồn" - cô nói.

Harnaaz Sandhu sinh năm 2000, là người phụ nữ thứ 3 của Ấn Độ giành được danh hiệu Miss Universe. Hiện tại, cô là một người mẫu và diễn viên nổi tiếng ở Ấn Độ.

MỚI - NÓNG