Chuột to bằng con chó xâm chiếm khu vườn ở Anh

Một con chuột chạy trong vườn sau nhà bà Kimberly. Ảnh: SWNS.
Một con chuột chạy trong vườn sau nhà bà Kimberly. Ảnh: SWNS.
Một cư dân người Anh buộc phải giữ đàn cháu nhỏ trong nhà vì lo sợ lũ chuột có kích thước to bằng những con chó trong vườn sẽ cắn chết chúng.

Mirror hôm 17/8 đưa tin, Kimberley Meadows, cư dân 52 tuổi ở Burton-upon-Trent, Anh, bày tỏ lo ngại cho sự an toàn của 7 đứa cháu. Kimberly buộc phải bắt các cháu ở trong nhà vì những con chuột khổng lồ đang sống dưới kho của gia đình.

Bà Kimberly vô cùng kinh hoàng khi bắt gặp một con chuột có kích thước bằng một con chó sục Yorkshire và một con chuột khác to như mèo ở sau vườn. Một con thậm chí còn lẻn vào nhà bếp vì cửa sau để mở.

Kimberley cho biết bà lo những đứa cháu hai và ba tuổi của mình có thể sẽ bị lũ chuột cắn chết. "Lúc đầu, tôi tưởng đó là một con mèo. Sau đó tôi trông thấy chiếc đuôi và nó chạy rất nhanh. Con tiếp theo to như một con chó Yorkshire", Kimberly nói. "Tôi sợ chuột sẽ cắn cháu tôi hoặc tè vào người chúng. Cháu tôi còn nhỏ nên rất dễ bị ốm nặng hoặc thậm chí tử vong. Chúng thường nhặt mọi thứ lên cho vào miệng, vì vậy tôi không thể để chúng chơi ngoài vườn".

Kimberley luôn đóng cửa thông với sân sau để ngăn chuột chui ra vào ngay cả trong thời tiết mùa hè nóng nực. Bà đã báo cáo sự việc lên phòng y tế môi trường của Hội đồng khu vực phía đông Staffordshire Borough. Nhưng chính quyền cho biết họ không còn xử lý các vấn đề kiểm soát động vật gây hại và không thể giúp bà.

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG