Chung Thục Quyên "mặc nhầm" váy đi bar lên thảm đỏ

Chung Thục Quyên "mặc nhầm" váy đi bar lên thảm đỏ
TPO - Nữ người mẫu diện bộ váy cắt xẻ táo bạo khoe gần nửa cơ thể trước ống kính khi xuất hiện trên thảm xanh lễ trao giải HTV Awards tối 5/4.
Chung Thục Quyên "mặc nhầm" váy đi bar lên thảm đỏ ảnh 1 Tối 5/4, Chung Thục Quyên xuất hiện gây sốc tại lễ trao giải HTV Awards với bộ váy đen cắt xẻ, khoe toàn bộ mạng sườn trước ống kính.
Chung Thục Quyên "mặc nhầm" váy đi bar lên thảm đỏ ảnh 2 Chiếc váy cũng "tố cáo" người đẹp không mặc nội y. Nhiều người sửng sốt khi Chung Thục Quyên mặc một bộ váy như vậy tới lễ trao giải trang trọng như HTV Awards.
Chung Thục Quyên "mặc nhầm" váy đi bar lên thảm đỏ ảnh 3 Bộ váy của Chung Thục Quyên có lẽ thích hợp đi bar hơn là xuất hiện trên thảm đỏ. Tuy nhiên, nữ người mẫu vẫn rất tự tin tạo dáng, cố tình khoe những khoảng hở nhức mắt trước ống kính.
Chung Thục Quyên "mặc nhầm" váy đi bar lên thảm đỏ ảnh 4 Người mẫu Thu Hiền cũng diện váy đen cắt xẻ táo bạo khoe chân thon, tuy nhiên được đánh giá là tinh tế hơn rất nhiều.
Chung Thục Quyên "mặc nhầm" váy đi bar lên thảm đỏ ảnh 5 Chiếc váy của Thu Hiền gợi cảm vừa phải, tôn được vóc dáng của người mặc.
Chung Thục Quyên "mặc nhầm" váy đi bar lên thảm đỏ ảnh 6 Ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang cũng có cùng niềm yêu thích với những chiếc váy xẻ đùi gợi cảm.
Chung Thục Quyên "mặc nhầm" váy đi bar lên thảm đỏ ảnh 7 Diễn viên Tú Vi diện đầm ánh bạc lấp lánh, sang trọng.
Chung Thục Quyên "mặc nhầm" váy đi bar lên thảm đỏ ảnh 8 Người đẹp Trương Thị May lại nổi bật với phong cách nam tính nhưng không kém phần gợi cảm.
Chung Thục Quyên "mặc nhầm" váy đi bar lên thảm đỏ ảnh 9 Diễn viên Lan Ngọc diện đầm xanh ánh bạc lấp lánh.
Chung Thục Quyên "mặc nhầm" váy đi bar lên thảm đỏ ảnh 10 Diệp Lâm Anh khoe vẻ năng động, gợi cảm với trang phục da.
Chung Thục Quyên "mặc nhầm" váy đi bar lên thảm đỏ ảnh 11 Diễn viên Lan Phương.
Chung Thục Quyên "mặc nhầm" váy đi bar lên thảm đỏ ảnh 12 Người mẫu Lê Thị Phương.
Ảnh: Khoa Nguyễn
MỚI - NÓNG