Chứng khoán khai trương phiên giao dịch đầu năm

Chứng khoán khai trương phiên giao dịch đầu năm
TP - Sáng ngày 2/1, Sở GDCK Hà Nội tổ chức Lễ đánh cồng khai trương phiên giao dịch đầu năm 2014 - buổi lễ truyền thống được tổ chức hàng năm vào ngày giao dịch chứng khoán đầu tiên của năm mới.

> Ông Vũ Bằng: Chứng khoán 2014 sẽ bứt phá

Tới dự Lễ đánh cồng có ông Vũ Bằng, chủ tịch UBCKNN cùng đại diện các đơn vị thuộc Bộ Tài chính, UBCKNN, TTLKCK, Hiệp hội KDCK, Hiệp hội Trái phiếu Việt Nam, các công ty chứng khoán thành viên, các thành viên giao dịch trái phiếu, các doanh nghiệp niêm yết và ĐKGD...

Chứng khoán khai trương phiên giao dịch đầu năm ảnh 1

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBCKNN Vũ Bằng tin tưởng bước sang năm 2014 sẽ có nhiều tín hiệu tốt hơn đối với thị trường chứng khoán, Chủ tịch khẳng định: “Sang năm 2014, chúng ta hy vọng sẽ có những giải pháp đột phá hơn về thu hút dòng vốn đầu tư nước ngoài, về tái cấu trúc TTCK và các sản phẩm mới, cấu trúc mới đối với nhà đầu tư có tổ chức. Đây cũng là một tín hiệu quan trọng để có sự phát triển tốt hơn đối với thị trường trong thời gian tới.”

Nhận định của các chuyên gia, bước sang năm 2014, TTCK có nhiều tín hiệu lạc quan hơn khi những tín hiệu kinh tế vĩ mô trong và ngoài nước đã có nhiều cải thiện.

Tính đến ngày 31/12/2013, tổng số doanh nghiệp niêm yết tại Sở GDCK Hà Nội là 377 công ty với tổng khối lượng niêm yết đạt 8,75 tỷ cổ phiếu, tương ứng giá trị niêm yết 87.515 tỷ đồng theo mệnh giá (tăng 2,28% so với năm 2012).

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Hà Nội giải quyết "luồng xanh"cho xe vận tải nhanh chóng.
Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên 'luồng xanh' cho 13.290 phương tiện
TPO - Ông Đỗ Công Thủy, Phó Vụ trưởng Vụ Vận tải, Tổng cục Đường bộ Việt Nam thông tin, đến thời điểm nay hệ thống phần mềm cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” của Sở Giao thông Vận tải Hà Nội đã chạy ổn định. Đến chiều 29/7, Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” mã QR Code cho 13.290 phương tiện.
Công bố 76 nhà thuốc phục vụ người dân Hà Nội trong thời gian giãn cách
Công bố 76 nhà thuốc phục vụ người dân Hà Nội trong thời gian giãn cách
TPO - Ngày 29/7, Sở Y tế Hà Nội công bố 76 điểm bán lẻ thuốc phục vụ người dân trong những ngày Hà Nội thực hiện giãn cách chống dịch. Trong đó có 37 nhà thuốc, quầy thuốc trong bệnh viện; 14 nhà thuốc, quầy thuốc thuộc Công ty cổ phần Dược phẩm Hà Tây; 14 điểm bán thuốc của Công ty cổ phần Dược phẩm và Thiết bị y tế Hà Nội và 11 nhà thuốc, quầy thuốc tư nhân.

Có thể bạn quan tâm

Trứng gà tăng giá gấp đôi vẫn 'cháy' hàng

Trứng gà tăng giá gấp đôi vẫn 'cháy' hàng

TPO - Tại không ít chợ truyền thống hay siêu thị ở Hà Nội, trứng gà luôn nằm trong danh sách mặt hàng bán chạy, đắt khách. Lạ lùng loại 'nhân sâm biển' càng xấu càng đắt, có giá tới 68 triệu đồng/kg. Nga giới thiệu hàng loạt mẫu trực thăng thương mại mới.
EVNCPC: Hoàn thành hồ sơ cấp điện mới trong 1 ngày

EVNCPC: Hoàn thành hồ sơ cấp điện mới trong 1 ngày

Để được cấp điện mới, khách hàng chỉ cần gửi hồ sơ trực truyến đến các kênh tiếp nhận của Công ty Điện lực, Tổng công ty Điện lực miền Trung hoặc Cổng Dịch vụ công Quốc gia... Hồ sơ của khách hàng sau khi được tiếp nhận, chỉ cần từ 12-24 giờ, hồ sơ cấp điện sẽ được gửi đến khách hàng và tiến hành ký hợp đồng.
Cây khô 'phòng COVID-19' giá nửa triệu đồng, chuyên gia cảnh báo thực hư công dụng

Cây khô 'phòng COVID-19' giá nửa triệu đồng, chuyên gia cảnh báo thực hư công dụng

TPO - Ngoài Kovir, Hoạt huyết Nhất Nhất có nghi vấn liên tiếp tăng giá như đã Tiền Phong phản ánh, viên nén xuyên tâm liên trong công văn hướng dẫn các loại thuốc cổ truyền và sản phẩm dược liệu phòng, hỗ trợ điều trị COVID-19 (đã thu hồi của Bộ Y tế) cũng có dấu hiệu đang bị làm giá. Hiện trên thị trường cũng xuất hiện vô số sản phẩm chứa xuyên tâm liên, “nổ” công dụng phòng COVID-19, được Bộ Y tế khuyên dùng.