Chung kết cuộc thi Người đẹp Kinh Bắc

Chung kết cuộc thi Người đẹp Kinh Bắc
20h ngày mai (20/2), Chung kết cuộc thi Người đẹp Kinh Bắc 2019 sẽ diễn ra tại Trung tâm Văn hoá Kinh Bắc, TP Bắc Ninh. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình SCTV, truyền hình Bắc Ninh, Hà Nội và một số tỉnh lân cận.

Cuộc thi Người đẹp Kinh Bắc đã có lịch sử 10 năm, được UBND tỉnh Bắc Ninh giao cho Tỉnh Đoàn phối hợp với các đơn vị khác của tỉnh thực hiện.

Năm nay, cuộc thi thu hút hơn 150 thí sinh tham gia và trong thành phần Ban Giám khảo có nhiều nhân vật nổi tiếng như Nhà sử học Dương Trung Quốc, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, NSND Trung Hiếu (đều đã một hay nhiều lần là giám khảo Hoa hậu Việt Nam)…

Chung kết cuộc thi Người đẹp Kinh Bắc ảnh 1 Các thí sinh trong trang phục áo dài
Chung kết cuộc thi Người đẹp Kinh Bắc ảnh 2
Chung kết cuộc thi Người đẹp Kinh Bắc ảnh 3 Các thí sinh trong trang phục “áo mớ ba mớ bảy” của liền chị Quan họ Kinh Bắc

Trong 7 ngày của vòng Chung kết, 26 thí sinh của vòng này đã có nhiều hoạt động rất phong phú: thiện nguyện; tuyên truyền nhân 10 năm Quan họ được UNESCO công nhận là di sản văn hoá phi vật thể của nhân loại; thăm làng tranh Đông Hồ, các làng nghề truyền thống, các chùa cổ nổi tiếng vùng Kinh Bắc như chùa Phật Tích, chùa Dâu; tham gia khoá tu…

Cuộc thi có nhiều giải thưởng lớn, giá trị, trong đó Người đẹp Kinh Bắc thứ nhất được nhận vương miện trị giá 1,5 tỷ đồng và 80 triệu đồng tiền mặt.

MỚI - NÓNG
Không còn tiền rẻ khiến thị trường chứng khoán lao dốc (Ảnh minh họa )
Nhiều giải pháp để thị trường chứng khoán bền vững
TP - Trước biến động mạnh của thị trường chứng khoán (TTCK) thời gian qua, cơ quan quản lý khẳng định sẽ có nhiều giải pháp để phát triển thị trường theo hướng bền vững. Cùng với đó, chuyên gia khuyến cáo nhà đầu tư cần tỉnh táo, điều tiết tâm lý đám đông khi đầu tư chứng khoán.
Van Bakel (hàng đứng, thứ 3 từ trái sang) trong đội hình của Thanh Hóa
Van Bakel, cuộc phiêu lưu bắt đầu bằng lời nói dối
TP - Có một khoảng thời gian các CLB V-League tìm kiếm sự khác biệt ở cầu thủ ngoại. Tuy nhiên vì thiếu thông tin, họ chỉ có thể đặt niềm tin vào chính lời giới thiệu của các ngoại binh. Và Danny van Bakel đã trở thành huyền thoại của V-League, bắt đầu bằng những lời nói dối.