Chưa có tung tích kẻ cướp tiệm vàng ở Quảng Ngãi

Người thanh niên mua vàng tại tiệm vàng Tín Huy được camera ghi lại - Ảnh: Hiển Cừ
Người thanh niên mua vàng tại tiệm vàng Tín Huy được camera ghi lại - Ảnh: Hiển Cừ
Mặc dù Công an tỉnh Quảng Ngãi đã nỗ lực truy tìm nhưng tung tích đối tượng cướp tiệm vàng Tín Huy (thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi) vẫn bặt vô âm tín.

 > Nhiều nghi vấn vụ cướp tiệm vàng tại Quảng Ngãi

Người dân hiếu kỳ tụ tập trước tiệm vàng Tín Huy. Ảnh: Tuổi Trẻ
Người dân hiếu kỳ tụ tập trước tiệm vàng Tín Huy. Ảnh: Tuổi Trẻ .

Phó trưởng Công an huyện Bình Sơn Võ Văn Náo cho biết, đây là vụ án lớn nên sẽ do công an tỉnh trực tiếp phụ trách, thụ lý và chỉ đạo lực lượng Công an huyện Bình Sơn làm chủ lực để tiến hành các bước tiếp theo của vụ án.

“Sáng 22-10, tất cả mũi trinh sát đã được tung về các xã trên địa bàn để nắm thông tin, xác minh nhân thân của các đối tượng tình nghi theo lời khai ban đầu của bà Thúy. Chúng tôi chưa thể đưa ra bất cứ bình luận nào, bởi kiểu cướp thôi miên như thế này lần đầu tiên xuất hiện tại Quảng Ngãi” - ông Náo cho biết.

Ở một hướng điều tra khác, lực lượng cảnh sát điều tra đang làm rõ số tiền mặt bị mất cắp hơn 1 tỉ đồng mà bà Thúy khai đã rút từ ngân hàng về.

Ngày 22-10, bà Nguyễn Thị Thúy (chủ tiệm vàng Tín Huy, thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi) đã khỏe lại và tinh thần rất tỉnh táo sau vụ tiệm vàng của bà xảy ra vụ cướp khoảng 100 lượng vàng và một tỉ đồng tiền mặt trưa 21-10.

Theo Trà Minh - Hà Minh
Tuổi Trẻ

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bên trong dự án Phú Gia Compound.

Đà Nẵng hủy quyết định phê duyệt giá đất dự án liên quan Vũ 'nhôm'

TPO - UBND TP Đà Nẵng đã huỷ Quyết định 3387 ngày 2/8/2019 về phê duyệt giá đất cụ thể đối với dự án khu nhà ở Phú Gia Compound để làm cơ sở xác định nghĩa vụ tài chính từ đất thương mại dịch vụ sang đất ở. Trước đó, chủ đầu tư dự án này đã khởi kiện UBND TP liên quan đến hồ sơ pháp lý dự án này.