Chưa có tung tích kẻ cướp tiệm vàng ở Quảng Ngãi

Người thanh niên mua vàng tại tiệm vàng Tín Huy được camera ghi lại - Ảnh: Hiển Cừ
Người thanh niên mua vàng tại tiệm vàng Tín Huy được camera ghi lại - Ảnh: Hiển Cừ
Mặc dù Công an tỉnh Quảng Ngãi đã nỗ lực truy tìm nhưng tung tích đối tượng cướp tiệm vàng Tín Huy (thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi) vẫn bặt vô âm tín.

 > Nhiều nghi vấn vụ cướp tiệm vàng tại Quảng Ngãi

Người dân hiếu kỳ tụ tập trước tiệm vàng Tín Huy. Ảnh: Tuổi Trẻ
Người dân hiếu kỳ tụ tập trước tiệm vàng Tín Huy. Ảnh: Tuổi Trẻ .

Phó trưởng Công an huyện Bình Sơn Võ Văn Náo cho biết, đây là vụ án lớn nên sẽ do công an tỉnh trực tiếp phụ trách, thụ lý và chỉ đạo lực lượng Công an huyện Bình Sơn làm chủ lực để tiến hành các bước tiếp theo của vụ án.

“Sáng 22-10, tất cả mũi trinh sát đã được tung về các xã trên địa bàn để nắm thông tin, xác minh nhân thân của các đối tượng tình nghi theo lời khai ban đầu của bà Thúy. Chúng tôi chưa thể đưa ra bất cứ bình luận nào, bởi kiểu cướp thôi miên như thế này lần đầu tiên xuất hiện tại Quảng Ngãi” - ông Náo cho biết.

Ở một hướng điều tra khác, lực lượng cảnh sát điều tra đang làm rõ số tiền mặt bị mất cắp hơn 1 tỉ đồng mà bà Thúy khai đã rút từ ngân hàng về.

Ngày 22-10, bà Nguyễn Thị Thúy (chủ tiệm vàng Tín Huy, thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi) đã khỏe lại và tinh thần rất tỉnh táo sau vụ tiệm vàng của bà xảy ra vụ cướp khoảng 100 lượng vàng và một tỉ đồng tiền mặt trưa 21-10.

Theo Trà Minh - Hà Minh
Tuổi Trẻ

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG