Chủ tiệm sửa xe rải đinh trên quốc lộ 51 để 'bẫy' người đi đường

Chủ tiệm sửa xe rải đinh trên quốc lộ 51 để 'bẫy' người đi đường
TPO - Quang tạo ra các miếng đinh mang rải trên đường làm cho những người đi xe máy cán gây hỏng ruột, vỏ xe phải vào tiệm của Quang thay, vá.

Ngày 15/4, Cơ quan CSĐT Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Phạm Bá Quang (35 tuổi, ngụ huyện Nga Sơn, Thanh Hóa) về tội “Cố ý làm hư hỏng tài sản”.

Chủ tiệm sửa xe rải đinh trên quốc lộ 51 để 'bẫy' người đi đường ảnh 1

Theo điều tra, vào ngày 4/4 tổ tuần tra Công an phường Tam Phước (TP Biên Hòa) bắt quả tang đối tượng Phạm Bá Quang điều khiển xe mô tô BKS: 53X1-0090 đang rải đinh trên tuyến QL51 thuộc địa bàn phường Tam Phước. Công an đã thu giữ 1 hộp nhựa bên trong có nhiều vật sắc nhọn là một dạng đinh.

Kiểm tra hành chính tiệm sửa xe của Quang tại KP Long Khánh 1 phường Tam Phước, lực lượng chức năng  phát hiện có trên 500 đinh kim loại hình thoi nhọn, gần 400 thanh kim loại (dùng để cắt thành đinh), nhiều lốp xe, ruột xe cũ và mới.

Chủ tiệm sửa xe rải đinh trên quốc lộ 51 để 'bẫy' người đi đường ảnh 2 Quang cùng tang vật

Công an TP Biên Hòa đã ra Quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Quang để tiến hành điều tra. Quá trình điều tra, nhiều người dân đã đến Cơ quan Công an trình báo bị cán đinh khi điều khiển xe mô tô tham gia giao thông qua đoạn đường trên và phải vào tiệm sửa xe của Quang để sửa chữa, thay vỏ, ruột xe. Nhiều bị hại đã giữ lại những chiếc đinh cán xe cùng chủng loại với những chiếc đinh do Quang cắt chế ra. Đối tượng Quang đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

MỚI - NÓNG