Chủ tịch Miss Grand thông báo đã tiêm đủ vaccine, sẵn sàng cùng Thuỳ Tiên về Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
Chủ tịch Miss Grand thông báo đã tiêm đủ vaccine, sẵn sàng cùng Thuỳ Tiên về Việt Nam
TPO - Mr. Nawat - chủ tịch của cuộc thi Miss Grand International thông báo đã tiêm đủ liều vaccine và sẵn sàng cùng Thuỳ Tiên trở về Việt Nam.

Sau hơn 2 tuần đăng quang ngôi vị Miss Grand International 2021, những hoạt động của Hoa hậu Thuỳ Tiên tại Thái Lan vẫn luôn được các fans ở quê nhà cập nhật và dõi theo.

Điều các fans quan tâm không kém đó là khi nào Thuỳ Tiên mới có thể về Việt Nam để chia vui cùng với người hâm mộ, đặc biệt là khi các dịp lễ quan trọng như Giáng Sinh và Tết Nguyên Đán sắp tới gần.

Chủ tịch Miss Grand thông báo đã tiêm đủ vaccine, sẵn sàng cùng Thuỳ Tiên về Việt Nam ảnh 1

Chủ tịch Miss Grand thông báo đã tiêm đủ vaccine, sẵn sàng cùng Thuỳ Tiên về Việt Nam.

Chủ tịch Miss Grand thông báo đã tiêm đủ vaccine, sẵn sàng cùng Thuỳ Tiên về Việt Nam ảnh 2
Ngài chủ tịch Miss Grand thường xuyên cập nhật trạng thái bằng tiếng Việt trên trang cá nhân sau khi Thuỳ Tiên đăng quang Hoa hậu.

Bản thân Thuỳ Tiên vẫn đang vô cùng bận rộn với các hoạt động trên cương vị tân Hoa hậu Hoà bình quốc tế. Sắp tới cô cũng sẽ có mặt trong đêm chung kết Miss Grand Chiang Mai.

Mới đây trên trang cá nhân, Mr. Nawat - chủ tịch của cuộc thi Miss Grand International bất ngờ đăng tải hình ảnh mới kèm thông tin cho biết ông đã tiêm đủ liều vaccine và sẵn sàng cùng Thuỳ Tiên trở về Việt Nam khiến các fans sắc đẹp Việt phấn khích và hồi hộp chờ đợi.

"Đã tiêm vaccine đầy đủ và hy vọng sẽ sớm gặp nhé Việt Nam" - Mr. Nawat chia sẻ. Ngay bên dưới bức ảnh, rất nhiều fan Việt bày tỏ sự vui mừng và hy vọng sớm được gặp Thuỳ Tiên cũng như Mr. Nawat tại Việt Nam vào cuối năm nay.

Chủ tịch Miss Grand thông báo đã tiêm đủ vaccine, sẵn sàng cùng Thuỳ Tiên về Việt Nam ảnh 3
Chủ tịch Miss Grand thông báo đã tiêm đủ vaccine, sẵn sàng cùng Thuỳ Tiên về Việt Nam ảnh 4
Thuỳ Tiên xinh đẹp và quyến rũ sau khi đăng quang Miss Grand.

Sau khi đăng quang Miss Grand International 2021, Thuỳ Tiên bận rộn với tour truyền thông cùng các đài truyền hình lớn của Thái Lan, cô cũng có chuyến thăm và tặng quà cho Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật ở Thái Lan...

Mặc dù lịch trình dày đặc nhưng người đẹp Việt vẫn giữ được thần thái xinh đẹp, rạng rỡ trong mỗi lần xuất hiện. Thuỳ Tiên cũng chứng tỏ sự chỉn chu, chuyên nghiệp khi luôn xuất hiện với những trang phục lộng lẫy, quyến rũ.

MỚI - NÓNG
Bị thu hồi giấy phép, vì sao chưa dỡ bỏ rào thi công trên đường Vũ Trọng Khánh?
Bị thu hồi giấy phép, vì sao chưa dỡ bỏ rào thi công trên đường Vũ Trọng Khánh?
TPO - Do quây rào chiếm dụng lòng đường với diện tích lớn nhưng công trường bỏ không, Sở GTVT Hà Nội vừa đồng ý thu hồi giấy phép 8 hàng rào công trường thi công dự án xử lý nước thải Yên Xá trên đường Vũ Trọng Khánh (Hà Đông, Hà Nội). Chiều 6/12, các hàng rào này vẫn gây ùn tắc kéo dài.