Chủ tịch công ty Yến sào làm Phó Chủ tịch tỉnh Khánh Hoà

TPO - Ông Lê Hữu Hoàng (Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Nhà nước MTV Yến sào Khánh Hoà) vừa được bầu làm Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hoà.

Sáng 26/10, Hội đồng nhân dân tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức kỳ họp bất thường để kiện toàn công tác nhân sự của UBND tỉnh. Tại kỳ họp, ông Lê Hữu Hoàng (Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Nhà nước MTV Yến sào Khánh Hòa) đã được bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa (nhiệm kỳ 2016-2021) với số phiếu 47/47.

Ông Lê Hữu Hoàng sinh ngày 1/8/1967, quê ở phường Ninh Hải, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa; có trình độ Thạc sỹ và cao cấp lý luận chính trị. Ông Hoàng từng đảm nhiệm các chức vụ như: Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty Yến sào Khánh Hòa, Giám đốc Sở Tài chính Khánh Hoà; Tổng giám đốc Yến sào Khánh Hòa.

Ông Hoàng nhiều năm liền gắn bó với công ty Yến sào Khánh Hòa, đây là doanh nghiệp nhà nước thuộc tỉnh Khánh Hòa. Doanh nghiệp này có hơn 5.500 lao động, năm 2018 doanh thu hơn 5.500 tỷ đồng và nộp ngân sách hơn 550 tỷ đồng.

Chủ tịch công ty Yến sào làm Phó Chủ tịch tỉnh Khánh Hoà ảnh 1 Lãnh đạo Tỉnh uỷ và HĐND tỉnh Khánh Hoà tặng hoa chúc mừng ông Lê Hữu Hoàng (giữa)

Hiện UBND tỉnh Khánh Hoà có ông Lê Đức Vinh là Chủ tịch UBND tỉnh; 2 Phó chủ tịch UBND tỉnh là ông Nguyễn Đắc Tài và Đào Công Thiên. Ủy ban kiểm tra Trung ương đã đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật ông Lê Đức Vinh và Đào Công Thiên vì mắc phải các sai phạm trong thời gian vừa qua.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phối cảnh lối đi bộ trên đồi Vọng Cảnh. Ảnh Thái Bường

Huế sẽ biến đồi Vọng Cảnh thành danh thắng đẳng cấp thu hút du khách thế nào?

TPO - Theo ông Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh TT-Huế, danh thắng đồi Vọng Cảnh tuy là điểm đến có cảnh quan thiên nhiên đẹp, nhưng khu vực này chưa được khai thác hiệu quả, chưa thực sự hấp dẫn, do đó chính quyền TP Huế cần sớm có phương án để cải tạo, chỉnh trang để biến nơi đây thành điểm thu hút du khách có đẳng cấp.
Hà Nội sẽ có chợ nổi phục vụ du khách trải nghiệm. Ảnh minh họa

Hà Nội sẽ làm chợ nổi- điểm nhấn đón du khách

TPO - Các doanh nghiệp đề xuất xây dựng chợ nổi tại huyện Đan Phượng để tạo điểm nhấn du lịch cho Thủ đô. Được biết, trong Đề án phát triển du lịch Sở Du lịch Hà Nội cũng đã đề xuất 2 điểm chợ nổi làm điểm nhấn, phục vụ khách du lịch.
Mở rộng các hình thức tranh luận, đối thoại lý luận trên tinh thần khoa học

Mở rộng các hình thức tranh luận, đối thoại lý luận trên tinh thần khoa học

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cho rằng, Hội đồng Lý luận Trung ương phải xây dựng được cơ chế và tạo môi trường thuận lợi để thu hút, tập hợp được đông đảo đội ngũ cộng tác viên, những chuyên gia, những nhà khoa học giỏi, có tâm, có tầm trên tất cả các lĩnh vực của đất nước; mở rộng các hình thức thảo luận, tranh luận, đối thoại lý luận trên tinh thần khoa học, dân chủ, cầu thị.