Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương làm việc tại Tây Ninh

0:00 / 0:00
0:00
Ông Trần Cẩm Tú phát biểu tại buổi làm việc với tỉnh Tây Ninh chiều 20/4. Ảnh: PV.
Ông Trần Cẩm Tú phát biểu tại buổi làm việc với tỉnh Tây Ninh chiều 20/4. Ảnh: PV.
TPO - TPO - Chiều 20/4, Đoàn công tác Hội đồng bầu cử Quốc gia do ông Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương, Ủy viên Hội đồng bầu cử Quốc gia làm Trưởng Đoàn có buổi làm việc với Ủy ban Bầu cử tỉnh Tây Ninh.

Báo cáo với Đoàn, ông Nguyễn Thanh Ngọc (Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh, Chủ tịch Ủy ban bầu cử tỉnh Tây Ninh) cho biết, sau kết quả Hiệp thương lần 3, việc lập danh sách những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đang được thực hiện theo đúng tiến độ.

Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương làm việc tại Tây Ninh ảnh 1

Quang cảnh buổi làm việc chiều nay 20/4 tại Tây Ninh. Ảnh: PV

Các địa phương của tỉnh Tây Ninh đang tích cực thực hiện công tác rà soát, lập danh sách cử tri, hiện nay đạt được 1.005.229 người (có 48.369 không đưa vào danh sách cử tri). Hiện các địa phương vẫn đang tiếp tục rà soát, điều chỉnh, bổ sung danh sách cử tri theo đúng quy định.

Ông Trần Cẩm Tú đánh giá cao công tác chuẩn bị cho công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 của Ủy ban Bầu cử tỉnh Tây Ninh.

Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương Trần Cẩm Tú cũng lưu ý tỉnh Tây Ninh cần tiếp tục tăng cường kiểm tra, giám sát, kịp thời giải quyết những đơn thư, khiếu nại phát sinh theo đúng quy định. Đấu tranh trước những luận điệu sai trái của các thế lực thù địch.

Ông Trần Cẩm Tú cũng đề nghị tỉnh Tây Ninh cần chú trọng công tác phòng chống dịch COVID-19 trong suốt quá trình diễn ra bầu cử, cần có các phương án dự phòng phù hợp với những tình huống phức tạp khi có dịch bệnh xảy ra.

MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.