Chú chó xấu nhất thế giới đã qua đời

Chú chó xấu nhất thế giới đã qua đời
TPO - Yoda, chú chó giật giải vô địch cuộc thi “ chó xấu xí nhất thế giới 2011” đã qua đời vào hôm thứ bảy tại California , Mỹ.

Vào thứ bảy vừa qua, chú chó Yoda đã qua đời ở tuổi 15 sau một năm giành chiến thắng trong cuộc thi “chó xấu xí nhất thế giới “ được tổ chức tại Hội chợ Sonoma Marin.

Với thân hình nhỏ bé, chùm lông xơ xác, lưỡi luôn thò ra khỏi miệng, chân tay co quắp … Yoda đã vượt qua gần 50 đối thủ để trở thành “ chú chó xấu xí nhất thế giới” và mang về cho chủ nhân của nó phần thưởng trị giá 1.000 USD.

Terry Schumacher, chủ nhân của Yoda cho biết đã tìm thấy chú chó bị bỏ rơi đằng sau một căn hộ và ban đầu, cô nghĩ rằng chú chó là một …con chuột cống. Sau khi nhận ra rằng đây thực sự là một con chó, cô đã mang nó về nuôi và đặt tên theo một nhân vật trong phim “ Star War”.

Chú chó xấu nhất thế giới đã qua đời ảnh 1
Chú chó xấu nhất thế giới đã qua đời ảnh 2

Lê Tươi
Theo Mirror

Theo Dịch
MỚI - NÓNG
TPHCM khoanh vùng, truy vết Omicron
TPHCM khoanh vùng, truy vết Omicron
TP - Cơ quan chức năng xác định có 11 trường hợp là F1 của chùm ca bệnh nhiễm Omicron. Kết quả xét nghiệm cho thấy có thêm 3 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, mẫu bệnh phẩm đang được khẩn trương giải mã trình tự gien truy tìm biến thể.

Có thể bạn quan tâm