Christine Quinn chụp quảng cáo nội y 'nóng rực'

TPO - Christine Quinn "đốt mắt" người nhìn với loạt ảnh mặc nội y Savage x Fenty - thương hiệu do nữ ca sĩ Rihanna sáng lập.
Christine Quinn chụp quảng cáo nội y 'nóng rực' ảnh 1 Mỹ nhân sinh năm 1988 khiến cánh mày râu chao đảo với loạt ảnh nội y đăng tải trên trang cá nhân dịp đầu năm mới. Christine Quinn chụp quảng cáo nội y 'nóng rực' ảnh 2 Chia sẻ kèm bộ ảnh, Christine Quinn thay mặt nhãn hàng gửi lời chúc mừng năm mới tới người hâm mộ và cho biết cô là một trong những đại sứ thương hiệu của Savage x Fenty - thương hiệu thời trang của nữ ca sĩ giàu nhất thế giới Rihanna. Christine Quinn chụp quảng cáo nội y 'nóng rực' ảnh 3 Christine Quinn được biết đến qua show thực tế "Selling Sunset" (Môi giới hoàng hôn) chiếu trên Netflix. Đây là chương trình dành riêng cho các chuyên gia môi giới bất động sản tại khu dân cư cao cấp ở Los Angeles. Christine Quinn chụp quảng cáo nội y 'nóng rực' ảnh 4 Christine Quinn là một nhân viên môi giới bất động sản và là cộng tác viên tại tập đoàn The Oppenheim Group được 5 năm. Do vậy, việc tham gia show "Selling Sunset" khiến cô phát huy được sở trường cũng như gây ấn tượng mạnh tới công chúng.
Christine Quinn chụp quảng cáo nội y 'nóng rực' ảnh 5 Một số hình ảnh Christine Quinn quảng cáo nội y Savage x Fenty trước đó 
Christine Quinn chụp quảng cáo nội y 'nóng rực' ảnh 6 Sở hữu body nóng bỏng cùng thần thái quyến rũ, Christine Quinn ngày càng có nhiều hợp đồng quảng cáo thời trang, đặc biệt là nội y và áo tắm. 
Christine Quinn chụp quảng cáo nội y 'nóng rực' ảnh 7   Christine Quinn chụp quảng cáo nội y 'nóng rực' ảnh 8 Christine Quinn hiện có 1,4 triệu người theo dõi trên Instagram.
Theo Theo Daily Mail/Instagram
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vì sao Chế Linh viết 'Thành phố buồn 2'?

Vì sao Chế Linh viết 'Thành phố buồn 2'?

TPO - “Thành phố buồn lắm tơ vương/Cơn gió chiều lạnh buốt tâm hồn…” . Nhạc phẩm “Thành phố buồn” của cố nhạc sỹ Lam Phương là một trong những bài “tủ” của danh ca Chế Linh. Còn “Thành phố buồn 2”, tiếp nối “Thành phố buồn”, lại là một sáng tác của chính Chế Linh.