Chồng tôi say rượu nên bị “gái làng chơi” dàn cảnh cho sập bẫy tình?

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Tôi nghĩ có lẽ chị nên chấp nhận lời thú tội của chồng là do anh say rượu, bị gái làng chơi dàn cảnh cho sập bẫy tình, tạo cơ hội cho bọn bảo kê lấy cắp hàng của xí nghiệp trên xe của anh, khiến anh phải dùng lương hàng tháng đền cho xí nghiệp nên không có tiền đưa cho chị nuôi con.

Đọc câu chuyện Chồng tôi trăng hoa hay bị gái lừa vì… say rượu? tôi thấy bây giờ chị không chấp nhận tình cảnh này cũng không thể được, bởi chị đang nuôi con nhỏ, đang phải theo ca kíp của nhà máy, lại ở cách cả nghìn cây số nơi địa điểm mà chồng chị nói là bị lừa nên dù có muốn tìm hiểu cho rõ ngọn rõ nguồn chị cũng đâu có điều kiện để làm.

Chi bằng hãy bình tâm chấp nhận coi như đó là sự hối lỗi ăn năn của chồng để thanh thản mà tha thứ cho chồng chị ạ. 

Tôi nghĩ chồng chị đã lớn tuổi, anh chị cũng đã có tình yêu, có sự ủng hộ của đôi bên gia đình, anh ấy cũng thương yêu, chiều chuộng chị thật lòng. Nay anh chị đã có con trai chung, cháu bé là đầu mối, là niềm hạnh phúc vô bờ khi gia đình chồng có người nối dõi.

Chị cứ từ từ, dùng tình cảm vợ chồng, tình cảm cha con để thuyết phục chồng mà níu kéo anh ấy. Chị hãy làm cho chồng biết được chị và con trai bé bỏng rất cần bờ vai của anh để nương tựa nốt cuộc đời này.

Chị hãy nói lời thông cảm với anh, tha thứ cho phút giây bồng bột, thiếu kiềm chế của anh khi anh lái xe suốt chặng đường mà không có vợ bên cạnh. 

Tôi tin rằng với tấm lòng vị tha cao cả của chị, với tình yêu thương chân thành của chị với chồng, không sớm thì muộn anh sẽ nhận ra và trở về bên chị, bên con trai của mình.

Hãy kiên trì chị nhé. Chúc chị sớm tìm lại hạnh phúc bên người chồng yêu thương của chị.

MỚI - NÓNG