Chồng tôi say rượu nên bị “gái làng chơi” dàn cảnh cho sập bẫy tình?

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Tôi nghĩ có lẽ chị nên chấp nhận lời thú tội của chồng là do anh say rượu, bị gái làng chơi dàn cảnh cho sập bẫy tình, tạo cơ hội cho bọn bảo kê lấy cắp hàng của xí nghiệp trên xe của anh, khiến anh phải dùng lương hàng tháng đền cho xí nghiệp nên không có tiền đưa cho chị nuôi con.

Đọc câu chuyện Chồng tôi trăng hoa hay bị gái lừa vì… say rượu? tôi thấy bây giờ chị không chấp nhận tình cảnh này cũng không thể được, bởi chị đang nuôi con nhỏ, đang phải theo ca kíp của nhà máy, lại ở cách cả nghìn cây số nơi địa điểm mà chồng chị nói là bị lừa nên dù có muốn tìm hiểu cho rõ ngọn rõ nguồn chị cũng đâu có điều kiện để làm.

Chi bằng hãy bình tâm chấp nhận coi như đó là sự hối lỗi ăn năn của chồng để thanh thản mà tha thứ cho chồng chị ạ. 

Tôi nghĩ chồng chị đã lớn tuổi, anh chị cũng đã có tình yêu, có sự ủng hộ của đôi bên gia đình, anh ấy cũng thương yêu, chiều chuộng chị thật lòng. Nay anh chị đã có con trai chung, cháu bé là đầu mối, là niềm hạnh phúc vô bờ khi gia đình chồng có người nối dõi.

Chị cứ từ từ, dùng tình cảm vợ chồng, tình cảm cha con để thuyết phục chồng mà níu kéo anh ấy. Chị hãy làm cho chồng biết được chị và con trai bé bỏng rất cần bờ vai của anh để nương tựa nốt cuộc đời này.

Chị hãy nói lời thông cảm với anh, tha thứ cho phút giây bồng bột, thiếu kiềm chế của anh khi anh lái xe suốt chặng đường mà không có vợ bên cạnh. 

Tôi tin rằng với tấm lòng vị tha cao cả của chị, với tình yêu thương chân thành của chị với chồng, không sớm thì muộn anh sẽ nhận ra và trở về bên chị, bên con trai của mình.

Hãy kiên trì chị nhé. Chúc chị sớm tìm lại hạnh phúc bên người chồng yêu thương của chị.

MỚI - NÓNG
Giá vàng lặng sóng, giá USD tăng vọt
Giá vàng lặng sóng, giá USD tăng vọt
TPO - Mở cửa phiên hôm nay, giá vàng trong nước giảm nhẹ, giá thế giới đi ngang trong bối cảnh đồng USD tăng giá mạnh. Tỷ giá trung tâm sáng nay tăng tới 45 đồng, giá mua bán USD tại các ngân hàng thương mại cũng tăng vọt so với phiên trước.

Có thể bạn quan tâm

Bác sĩ trung ương hỗ trợ điều trị các tỉnh phía Nam Ảnh: Tuấn Dũng

Hỗ trợ 5 tỉnh phía Nam nhân lực, vắc xin và thuốc điều trị

TP - Tại cuộc họp do Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long chủ trì chiều 6/12, với lãnh đạo các tỉnh đang có ca mắc COVID-19, số ca tử vong gia tăng trong thời gian gần đây, các địa phương đề xuất Bộ chi viện thêm nhân lực, cấp thêm vắc xin để tiêm mũi bổ sung và thuốc kháng virus điều trị F0 tại nhà có kiểm soát, hỗ trợ máy thở…
Xét nghiệm COVID-19 cho người dân Hà Nội. Ảnh: Long Phạm

Nhiều F0 tự ý đến bệnh viện, nguy cơ quá tải và lây lan dịch

TP - Ngày 6/12, Hà Nội ghi nhận 774 ca nhiễm COVID-19 mới, trong đó có 280 ca cộng đồng. Đây là ngày có số mắc cao nhất ở Hà Nội từ trước đến nay theo thống kê của Sở Y tế. Số ca mắc tăng nhanh trong những ngày vừa qua dẫn đến thực trạng nhiều người dân tự ý xét nghiệm và khi kết quả dương tính đã tới thẳng bệnh viện dù đủ điều kiện cách li tại nhà.