Chồng tôi dựng kịch bản “vợ hư hỏng” để đi ăn ở với gái

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Không những thế còn lấy cả tiền của vợ đi bao gái, dựng lên kịch bản lúc là trai tân, lúc lại là một người chồng đáng thương có vợ hư hỏng, bồ bịch để hứa hẹn “sẽ ly hôn vợ” mà sống chung với những cô gái nhẹ dạ, cả tin.

Bác hoàn toàn không ủng hộ việc một thanh niên đã tốt nghiệp trường trung cấp tài chính, một thanh niên được học hành nghiêm chỉnh, có vợ cũng đã tốt nghiệp trung cấp dược; được trở về quê hương để công tác cống hiến cho huyện nhà.

Được sự ưu ái của đoàn thể, phát huy năng khiếu sẵn có của mình là giọng hát trời cho, đoạt giải từ cấp cơ sở đến cấp trung ương... nhưng lại sống sa đọa, bản năng, luôn tìm cách dối trá vợ.

Không những thế còn lấy cả tiền của vợ đi bao gái, dựng lên kịch bản lúc là trai tân, lúc lại là một người chồng đáng thương có vợ hư hỏng, bồ bịch để hứa hẹn “sẽ ly hôn vợ” mà sống chung với những cô gái nhẹ dạ, cả tin.

Xét về mặt nhân cách của một người chồng, người cha, người trụ cột trong gia đình thì chồng cháu là người quá hư hỏng, mất tư cách, thật khó để có thể chấp nhận và tha thứ.

Tuy vậy trong chuyện này, bác thấy cháu cũng cần phải xem lại bản thân mình, chứ đừng một hai đổ hết lỗi cho chồng cháu.

Có thể trong thời gian mang bầu, sinh nở, nuôi con, cháu chưa làm hết trách nhiệm của một người vợ, bỏ bê chồng cô đơn, thiếu thốn tình cảm nên anh ấy mới buông thả như thế.

Cái gì cũng có nguyên nhân của nó cháu ạ, cứ bình tĩnh sẽ tìm ra được và có hướng giải quyết hợp tình, hợp lý.

Bên cạnh cháu còn có anh chị em, bố mẹ hai bên, mọi người đều ở ngay gần cháu nên nếu cháu thấy không đủ sức để giải quyết câu chuyện này, có thể chia sẻ với gia đình mình để mọi người cùng chung tay tìm cách giải quyết.

Chứng cứ đã rõ ràng, không những một mình cháu biết mà còn có cả cậu em họ đã cùng cháu đến tận nơi ở của cô người tình thứ nhất. Còn cô người tình thứ hai thì cũng đã tìm đến tận nhà của cháu, chính chồng cháu cũng đã chẳng hề chối cãi những tội lỗi anh ấy đã gây ra.

Bác tin rằng cả hai cháu còn trẻ, con trai của hai cháu còn rất bé, rất cần cả cha lẫn mẹ. Hãy bình tĩnh ngồi lại với nhau để tìm tiếng nói chung và cứu lấy hạnh phúc gia đình mình, cháu ạ.

Đừng nóng vội mà sau này ân hận thì cũng đã muộn màng. “Đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại”, nếu thấy chồng phục thiện hãy cho anh ấy một cơ hội chuộc lại lỗi lầm. Mong gia đình cháu sớm bình yên.

MỚI - NÓNG