Chồng tôi dối vợ đi lừa cả tình và tiền của gái trẻ

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO -  Chồng chị lừa gái có bài bản, có chủ tâm như vậy, lại đạt được ý đồ một cách khá dễ dàng khi dùng mẽ cao ráo, hát hay của mình mà chinh phục phụ nữ, mà lợi dụng cả tình, cả tiền của họ một cách trôi chảy như vậy, thì không dễ gì anh ấy từ bỏ ngay được đâu. Đã là bản chất thì khó sửa lắm chị ạ. 

Theo em chị nên chia tay anh chồng trăng hoa kia đi. Làm sao mà anh ấy máu gái thế? Người như thế liệu chị có tiếc nuối, hay níu kéo để giữ chồng cho mình, giữ cha cho con thì có hi vọng gì không? 

Em nói vậy là vì chồng chị lừa gái có thâm niên rồi, mà với cái tính ấy ở cùng chị có 2 năm, đã 2 lần đi ăn ngủ với 2 người phụ nữ khác nhau, lại còn dựng lên các vở kịch lúc là trai tân, chưa hề cùng ai, lúc là người đàn ông tội nghiệp, đứng đắn bị vợ phụ tình. 

Để lợi dụng tình cảm, tiền nong của những người đàn bà nhẹ dạ, cả tin, thương người đến mất cả lí trí, thì chồng chị không đáng để được tha thứ đâu. 

Anh và chị đều là người có học, anh đã tốt nghiệp trường trung cấp tài chính, chị tốt nghiệp trường cung cấp dược, lẽ ra nếu anh ấy sống bình yên như những người đàn ông có văn hóa, có lương tâm khác, thì cuộc sống gia đình chị đã là hình mẫu lí tưởng cho nhiều cặp vợ chồng trẻ khác rồi đấy. 

Chị cứ bình tĩnh suy nghĩ cho kĩ trước khi có phương án xử lí chuyện này, đừng vì lo cho con trai mới 2 tuổi nhỏ dại, đừng vì lo khó khăn cuộc sống của 2 mẹ con những ngày sắp tới mà “dĩ hòa vi quý” với chồng, tha thứ hết lần nọ, đến lần kia, chắc chắn sự việc sẽ ngày càng tồi tệ thôi chị ạ.

 Chồng chị lừa gái có bài bản, có chủ tâm như vậy, lại đạt được ý đồ một cách khá dễ dàng khi dùng mẽ cao ráo, hát hay của mình mà chinh phục phụ nữ, mà lợi dụng cả tình, cả tiền của họ một cách trôi chảy như vậy, thì không dễ gì anh ấy từ bỏ ngay được đâu. Đã là bản chất thì khó sửa lắm chị ạ. 

Bức xúc quá nên em cũng tâm sự thật hết những suy nghĩ của em về chồng chị như vậy. Chị xem có điều gì giúp được chị lúc này thì chắt lọc mà cân nhắc. Còn thực ra mọi sự quyết định là do chị, chị là người trong cuộc, mọi người có góp ý hay bức xúc thì cũng đứng ngoài cánh cửa gia đình chị.

 Chuyện của chị không phải là gánh nặng để mọi người san sẻ, gánh giúp chị nhẹ vai. Việc cần làm bây giờ là chị tỉnh táo và mạnh mẽ để có quyết định đúng đắn cho cuộc sống còn rất dài, rất phức tạp của chị và cháu bé. Tin rằng chị có đủ nghị lực, sáng suốt để tìm được bình yên và hạnh phúc.  

MỚI - NÓNG
Bình Dương sẽ có Cảng sông lớn phía Bắc, giáp với đường Vành đai 4 TPHCM
Bình Dương sẽ có Cảng sông lớn phía Bắc, giáp với đường Vành đai 4 TPHCM
TPO - Bên sông Sài Gòn đoạn thuộc địa bàn xã An Tây (thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương) được chọn để xây dựng Cảng sông với công suất 7 triệu tấn/năm. Tổng kinh phí mà Bình Dương dự chi cho dự án này gần 2.300 tỷ đồng. Vị trí Cảng nằm ở phía Bắc của tỉnh Bình Dương, giáp với dự án đường Vành đai 4 TPHCM.