Chồng thứ ba kém 12 tuổi và Chung Lệ Đề hạnh phúc sau một năm kết hôn

Người mẫu kiêm diễn viên Trương Luân Thạc là “ông xã” hiện tại của nữ diễn viên gợi cảm Chung Lệ Đề. Anh là người chồng thứ ba và là người chồng trẻ nhất trong số ba người đàn ông từng xuất hiện trong cuộc đời người đẹp gốc Việt.
Chồng thứ ba kém 12 tuổi và Chung Lệ Đề hạnh phúc sau một năm kết hôn ảnh 1 Chung Lệ Đề và Trương Luân Thạc xuất hiện tại sân bay ở Bắc Kinh, Trung Quốc cùng hai con gái riêng của người đẹp họ Chung, ngày 25/12.
Chồng thứ ba kém 12 tuổi và Chung Lệ Đề hạnh phúc sau một năm kết hôn ảnh 2 Người đẹp 47 tuổi trẻ hóa bản thân bằng cách ăn mặc trẻ trung và nhuộm tóc đỏ rực.
Chồng thứ ba kém 12 tuổi và Chung Lệ Đề hạnh phúc sau một năm kết hôn ảnh 3 Trương Luân Thạc đeo khẩu trang và diện một bộ đồ hầm hố, đang dẫn con gái út của Chung Lệ Đề vào trong sân bay chuẩn bị làm thủ tục.
Chồng thứ ba kém 12 tuổi và Chung Lệ Đề hạnh phúc sau một năm kết hôn ảnh 4 Trương Luân Thạc và Chung Lệ Đề kết hôn vào năm ngoái sau 2 năm tìm hiểu hò hẹn. Luân Thạc kém vợ tới 12 tuổi nhưng anh khẳng định, Lệ Đề là người phụ nữ đẹp nhất và phù hợp nhất với anh.
Chồng thứ ba kém 12 tuổi và Chung Lệ Đề hạnh phúc sau một năm kết hôn ảnh 5 Chung Lệ Đề đẹp hơn và trẻ hơn sau khi làm đám cưới với chồng trẻ. Cô từng có ba đứa con gái riêng trước khi đến với Luân Thạc. Nam diễn viên kiêm người mẫu họ Trương xem con gái riêng của vợ như con đẻ.
Chồng thứ ba kém 12 tuổi và Chung Lệ Đề hạnh phúc sau một năm kết hôn ảnh 6 Luân Thạc luôn tỏ ra là một ông bố dượng chu đáo và gần gũi với các con. Trong thời gian tìm hiểu Lệ Đề, Luân Thạc cũng rất tử tế và yêu thương các con riêng của cô. Chính điều này khiến Lệ Đề chấp nhận lời cầu hôn của anh vào năm ngoái.
Chồng thứ ba kém 12 tuổi và Chung Lệ Đề hạnh phúc sau một năm kết hôn ảnh 7 Trương Luân Thạc đưa vợ con đi du lịch nhân dịp cuối năm 2017 và chuẩn bị đón năm mới 2018.
Chồng thứ ba kém 12 tuổi và Chung Lệ Đề hạnh phúc sau một năm kết hôn ảnh 8 Chung Lệ Đề còn có một cô con gái lớn, hiện đã 19 tuổi nhưng không có mặt trong chuyến đi này cùng gia đình.
Chồng thứ ba kém 12 tuổi và Chung Lệ Đề hạnh phúc sau một năm kết hôn ảnh 9
Chồng thứ ba kém 12 tuổi và Chung Lệ Đề hạnh phúc sau một năm kết hôn ảnh 10 Trương Luân Thạc và Chung Lệ Đề đã có một năm hôn nhân ngọt ngào.
Chồng thứ ba kém 12 tuổi và Chung Lệ Đề hạnh phúc sau một năm kết hôn ảnh 11
Chồng thứ ba kém 12 tuổi và Chung Lệ Đề hạnh phúc sau một năm kết hôn ảnh 12 Chung Lệ Đề và Luân Thạc chụp ảnh cùng cô con gái út trong một sự kiện vào năm 2017.
Chồng thứ ba kém 12 tuổi và Chung Lệ Đề hạnh phúc sau một năm kết hôn ảnh 13
Chồng thứ ba kém 12 tuổi và Chung Lệ Đề hạnh phúc sau một năm kết hôn ảnh 14 Chung Lệ Đề xinh đẹp trong ảnh cưới với Luân Thạc.
Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm