'Bom sex' Chung Lệ Đề được chồng trẻ ngợi ca hết lời dù bị chê già, béo

'Bom sex' Chung Lệ Đề được chồng trẻ ngợi ca hết lời dù bị chê già, béo
Trương Luân Thạc thường xuyên khen vợ, bảo vệ cô trước những đàm tiếu ngoại hình.
'Bom sex' Chung Lệ Đề được chồng trẻ ngợi ca hết lời dù bị chê già, béo ảnh 1 Kết hôn được một năm song Chung Lệ Đề, Trương Luân Thạc vẫn nhận nhiều đàm tiếu vì chênh lệch tuổi tác. Theo QQ, Lệ Đề mới đây bị nhiều người dùng mạng chế giễu "già, béo" khi xuất hiện ở sân bay cùng chồng.
'Bom sex' Chung Lệ Đề được chồng trẻ ngợi ca hết lời dù bị chê già, béo ảnh 2 Trước những lời lẽ không hay của người dùng mạng về vẻ ngoài của vợ, Luân Thạc viết trên trang cá nhân: "Em là người phụ nữ anh yêu thương, tôn trọng. Có những người thích trốn trong bóng tối, viết bậy bạ để làm em tổn thương, nhưng anh và nhiều người khác vẫn biết sự giỏi giang, lương thiện của em qua 25 năm làm diễn viên", Luân Thạc viết.
'Bom sex' Chung Lệ Đề được chồng trẻ ngợi ca hết lời dù bị chê già, béo ảnh 3 Luân Thạc khẳng định anh thích ngoại hình của vợ như hiện tại. "Đừng mãi đem cân nặng của vợ tôi ra đàm tiếu. Tôi thích cô ấy như thế. Chúng tôi không hoàn hảo nhưng luôn mong đem điều tốt đẹp tới mọi người", anh viết.
'Bom sex' Chung Lệ Đề được chồng trẻ ngợi ca hết lời dù bị chê già, béo ảnh 4
'Bom sex' Chung Lệ Đề được chồng trẻ ngợi ca hết lời dù bị chê già, béo ảnh 5 Luân Thạc bên con gái út. Khi quyết định đến với Chung Lệ Đề, anh vấp phải phản đối từ gia đình vì nữ diễn viên hơn anh 12 tuổi, qua hai đời chồng và có con riêng. Người đẹp gốc Việt từng chia sẻ trên Ifeng mẹ của Luân Thạc khuyên con trai bỏ cô để tìm người trẻ trung hơn. Tuy nhiên, vì sự cương quyết của con trai và nhận ra tình cảm của Lệ Đề cho Luân Thạc, bà chấp thuận mối quan hệ.
'Bom sex' Chung Lệ Đề được chồng trẻ ngợi ca hết lời dù bị chê già, béo ảnh 6 Trương Luân Thạc sống cùng các con riêng của Chung Lệ Đề. Theo trang On, hai cô bé gần đây được đổi thành họ Trương - theo họ của Luân Thạc.
Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ

Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ

TPO - Kiểu ăn mừng độc nhất vô nhị cho đến nay vẫn được xếp hạng là “đẹp nhất trong lịch sử bóng đá Việt”, nhiệm vụ “không tưởng” của một cầu thủ “đinh” khi vào sân, những chấn thương theo suốt cuộc đời... là những câu chuyện chưa từng kể được các cầu thủ chia sẻ trong chương trình Quán Thanh Xuân sẽ được phát trên sóng VTV1 vào 20:40, chủ nhật 20/6/2021.