Chồng hiện tại của Khánh Linh là người như thế nào?

Doanh nhân Trần Tùng, ông xã Khánh Linh hỗ trợ vợ trong ngày ra mắt MV mới.
Doanh nhân Trần Tùng, ông xã Khánh Linh hỗ trợ vợ trong ngày ra mắt MV mới.
Nữ ca sĩ từng rơi xuống vực thẳm của sự tuyệt vọng nhưng khi gặp người chồng hiện tại, cô tìm lại được hạnh phúc.

Trong buổi ra mắt MV Hạnh phúc mong manh (nhạc phim Sống chung với mẹ chồng) vào chiều 29/5, Khánh Linh có dịp trải lòng về những sóng gió tình cảm cô từng trải qua trong quá khứ trước khi có được tổ ấm viên mãn như hiện tại. Giọng ca Họa mi hót trong mưa cho biết, cuộc hôn nhân đầu tiên đổ vỡ vào năm cô 26 tuổi là một dấu mốc khiến cô thay đổi.

"Lúc ấy tôi khá là gấu, có thể bất cần ra đi và mang trong mình suy nghĩ không lệ thuộc vào ai. Sau đó tôi trải qua nhiều cuộc tình không vui vẻ, thậm chí rất buồn. Tôi đã nghĩ, chắc mình chẳng bao giờ có được hạnh phúc đâu. Với tôi, hạnh phúc giống như con dã tràng chăm chỉ xe cát mỗi ngày, nhưng chỉ một cơn sóng ào lên là lâu đài, giấc mơ tan vỡ. Có thời điểm tôi chơi vơi, rơi xuống đáy vực và từng nghĩ mình không có nhu cầu sống lâu trên cuộc đời nếu không làm một điều gì ý nghĩa. Rồi dần dần, tôi nghĩ tại sao mình lại thế, mình hoàn toàn xứng đáng có được hạnh phúc. Khi gặp người chồng hiện tại vào năm 31 tuổi, tôi có cảm giác tin tưởng trở lại và thấy mọi thứ rất nhẹ nhàng. Tôi không cần phải xù lông nhím hoặc gồng mình như một con thú từng bị thương", Khánh Linh tâm sự.

Trong mắt nữ ca sĩ, ông xã không phải là người thường nói những lời có cánh mà chỉ thể hiện tình yêu qua hành động. Cô thừa nhận: "Tôi thích người đàn ông như thế, chứ không phải đàn ông nói lời bay bướm, bởi họ có thể làm vậy với mình thì cũng có thể như thế với người khác. Họ không đáng tin". Cũng chính ông xã là người thúc đẩy Khánh Linh không được lười biếng mà phải chăm chỉ làm việc. Mỗi khi thấy vợ chưa có dự định gì mới trong âm nhạc, anh lại thúc giục cô. Nữ ca sĩ cười khoe, cô đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc hiện tại sau rất nhiều thăng trầm.

Chồng hiện tại của Khánh Linh là người như thế nào? ảnh 1 Hai vợ chồng 'họa mi' không ngần ngại thể hiện tình cảm trước ống kính.

Tuy vậy, những phút vui buồn, thất vọng trong quá khứ lại mang đến cho Khánh Linh nhiều cảm xúc khi ca hát. Ngày trước, cô từng bị mọi người nhận xét hát hay nhưng 'hơi lạnh' thì bây giờ, cô không gò bó mà để cảm xúc của mình được 'thả trôi nổi'. Cô nói: "Qua nhiều trải nghiệm, tôi rút ra kết luận, đừng bao giờ hát khi buồn. Lúc ấy, tôi không thể nhấc tay, động chân chứ đừng nói đến việc hát. Có lần khi đang thu âm thì tôi nhận được chuyện buồn về tình cảm. Nếu là người khác, họ sẽ bỏ về nhưng tôi vẫn tiếp tục làm việc. Khi hát xong, cả cơ thể tôi rũ xuống như một cây chết. Bây giờ, tôi không thể ích kỷ như ngày xưa, cần sống yêu đời để khiến những người xung quanh mình được hạnh phúc".

Khi thể hiện ca khúc Hạnh phúc mong manh, nhạc phim truyền hình Sống chung với mẹ chồng, Khánh Linh đưa chính những cảm xúc của mình vào từng câu hát. Ca khúc do nhạc sĩ Lê Anh Dũng sáng tác, nói về nỗi lòng của nhân vật chính Minh Vân (Bảo Thanh đóng) khi rơi vào khoảng mong manh trong tình yêu và hôn nhân. Khánh Linh chia sẻ, cô rất thích ca khúc này bởi bản thân cô từng mất mát như vậy. Vì muốn tác phẩm có một đời sống độc lập và hoàn toàn tách khỏi bộ phim, Khánh Linh đã thực hiện MV riêng với sự hỗ trợ của đạo diễn Nguyễn Đức Lộc. Cô hy vọng, khán giả sẽ nghe và cảm nhận được thông điệp mà cô cùng nhạc sĩ muốn gửi gắm về tình yêu trân quý.

Theo Theo Ngôi Sao
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm