Chồng Bảo Thy bị chê già, xấu, Vân Navy lên tiếng ‘cực gắt’

Hotgirl Vân Navy.
Hotgirl Vân Navy.
TPO - “Những ai khẩu nghiệp thì cầu cho đời mình sau này nó khá khẩm hơn đi chứ người ta dù tương lai có ra sao vẫn cứ là ok hơn các bạn”- Vân Navy đáp trả những bình luận ác ý chê bai nhan sắc ông xã Bảo Thy.

Sau đám cưới, hình ảnh ông xã Bảo Thy- doanh nhân Phan Lĩnh liên tục bị đem ra bàn tán. Nhiều cư dân mạng cho rằng, Phan Linh kém sắc và tuổi tác có phần không cân xứng với Bảo Thy.

Trước những bình luận ác ý và chê bai từ cộng đồng mạng, cựu hotgirl Vân Navy đã lên tiếng bênh vực.

Chồng Bảo Thy bị chê già, xấu, Vân Navy lên tiếng ‘cực gắt’ ảnh 1 Vân Navy bức xúc vì những bình luận ác ý chê bai ngoại hình ông xã của Bảo Thy. 

Cô chia sẻ: “Bảo Thy cùng thời với mình, xưa cũng có tiếp xúc vài lần, thật sự thì bả có 2 điểm mà mình đánh giá cao đó là cư xử nhẹ nhàng và luôn cố gắng giữ mình trong phép tắc khuôn khổ, cái này giống mình và mình biết điều đó chủ yếu là sống vì bố mẹ chứ không phải vì bản thân… Đến khi đám cưới với người này, nhiều người nhận thức kém sẽ vô nói những lời thể hiện đúng cái “sự kém” đó, thì cũng kệ chứ sao.

Chồng người ta vừa giỏi, vừa giàu, vừa trân trọng và cưng chiều bả như vậy trong khi bả cũng 31 tuổi rồi. Những ai khẩu nghiệp thì cầu cho đời mình sau này nó khá khẩm hơn đi chứ người ta dù tương lai có ra sao vẫn cứ là ok hơn các bạn. Lớn tuổi hay nhỏ tuổi không quan trọng, quan trọng trong mối quan hệ đó họ tốt hay không. Mưa tới đâu mát mặt tới đó. Tóm lại là hôn nhân hay ly biệt của bất kì ai đều chẳng liên quan đến mình, nếu không nói được gì tử tế thì nên im lặng cho văn minh nha”.

Trước đó, Bảo Thy cũng từng lên tiếng bảo vệ ông xã trước những ý kiến chê bai ngoại hình. Cô thẳng thắn nói: “Chồng Thy là doanh nhân thành đạt chứ không phải diễn viên điện ảnh hay nam thần showbiz nên cả nhà đừng ép anh phải đẹp trai lồng lộng nha. Thy yêu thương nét duyên và sự phúc hậu của anh lắm”.

MỚI - NÓNG