Chơn Thành - Điểm đến hấp dẫn cho nhà đầu tư ?

Những năm gần đây khi nguồn cung bất động sản đất nền tại khu vực trung tâm TPHCM bắt đầu khan hiếm - giá cả đắt đỏ, thì giới đầu tư BĐS bắt đầu cho một cuộc chuyển dịch mới ra các tỉnh thành vùng ven trong đó có Bình Phước.

Nằm ở cửa ngỏ từ Tây Nguyên kết nối vùng kinh tế trọng điểm phía nam; Nổi lên nhưng 1 điểm sáng về tốc độ phát tiển hạ tầng công nghiệp của tỉnh Bình phước - huyện Chơn thành đang được giới chuyên gia và nhà đầu tư đánh giá là khu đô thị công nghiệp phát triển, khi sở hữu tới 6 khu công nghiệp đang hoạt động như SIKYCO Nhật Bản 655 ha, Minh Hưng - Hàn Quốc 193 ha; Minh Hưng III 292 ha; Chơn Thành I và II trên 200ha và Khu liên hợp công nghiệp và đô thị Becamex Bình Phước với quy mô hơn 4.600 ha. Vì vậy, Chơn Thành đã thu hút hàng trăm ngàn chuyên gia, công nhân và người lao động đến sinh sống và làm việc.

Chơn Thành - Điểm đến hấp dẫn cho nhà đầu tư ? ảnh 1 Khu công nghiệp Minh Hưng – Hàn Quốc đã lấp đầy doanh nghiệp

Để bắt kịp tốc độ phát triển công nghiệp, Chơn Thành đã từng bước hoàn thiện cơ sở hạ tầng giao thông và dịch vụ trên cơ sở mở rộng và nâng cấp các tuyến đường như Quốc 13, QL14 hiện có, tuyến đường Hồ Chí Minh sắp hoàn chỉnh, Đồng thời tỉnh Bình Phước cũng đã có quyết định xây dựng con đường phía Tây QL13 kết nối TPHCM - Chơn Thành – cửa khẩu Hoa Lư, kết nối giao thông với các vùng kinh tế trọng điểm phía nam, các tỉnh Tây Nguyên và nước bạn Campuchia. Trọng điểm đầu tháng 5/2020 Chơn Thành đã khởi công nâng cấp tuyến đường Minh Hưng – Minh Thạnh, chiều rộng dự kiến là 32m.  Tuyến đường này sẽ kết nối Khu công nghiệp Minh Hưng 3 - QL13 - Dầu Tiếng tạo thông suốt cho giao thương hàng hóa. Điều đặc biệt là các tuyến đường trên đều đi ngang qua khu đô thị Phúc Hưng Golden.

Chơn Thành - Điểm đến hấp dẫn cho nhà đầu tư ? ảnh 2 Phối cảnh khu dân cư Phúc Hưng Golden

Nằm trong khuôn viên Khu CN Minh Hưng 3 và trên trục đường chính Minh  Hưng – Minh Thạnh có thể nói Khu dân cư Phúc Hưng Golden sở hữu vị trí thuận lợi bậc nhất hiện nay tại Chơn Thành. Từ đây người dân có thể di chuyển đến các khu công nghiệp như SIKYCO, Minh Hưng 3 chỉ chưa đầy 3 phút và mất thêm 1 phút nữa để có thể đến được Kcn Minh Hưng Hàn Quốc. Ngoài các tiện ích hiện có của một khu dân cư hiện đại, đầy đủ tiện ích. Thì từ Phúc Hưng Golden có thể di chuyển đến TT hành chính, trạm ý tế, chợ và các dịch vụ tiện ích, KCN khác của Chơn thành chỉ vỏn vẹn 10 phút. Từ những lợi thế trên, hoàn toàn có thể khẳng định Phúc hưng Golden sẽ thoã mãn mọi cư dân cho dù là khó tính nhất.

Chơn Thành - Điểm đến hấp dẫn cho nhà đầu tư ? ảnh 3  

Từ vị trí thuận lợi, giao thông thông suốt, dịch vụ tiệc ích đầy đủ, vấn đề còn lại mà quý nhà đầu tư quan tâm chính là pháp lý, giá cả cùng các dịch vụ tiện ích hiện hữu của Phúc Hưng Golden. Điều này, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi Phúc Hưng Golden được quy hoạch trên tổng diện tích hơn 41ha; mật độ xây dựng khoảng 47,53%; 52,47% còn lại là đất công cộng phục vụ cư dân như trường mầm non, trường cấp 1,2, trung tâm y tế, trung tâm thương mại… Đặc biệt ở Phúc Hưng Golden chú trọng đến không gian sống xanh, sạch, gần gũi với thiên nhiên khi Hoàng Cát Group đầu tư viên nước – kết hợp cây xanh Phoenix Park với tổng diện tích gần 20.000mv mang đến những phút giây thư giãn thật sự cho cư sinh sống tại đây. Công viên The Phoenix Park và 599 căn nhà ở tại Phúc Hưng Golden sẽ chính thức được khởi công ngày 28 tháng 06 năm 2020. Bên cạnh đó, Phúc Hưng Golden đã được chủ trương đầu tư của UBND huyện Chơn Thành và UBND tỉnh Bình Phước nên có giá trị pháp lý rất rõ ràng.

Chơn Thành - Điểm đến hấp dẫn cho nhà đầu tư ? ảnh 4 Quyết định 1/500 của Khu dân cư Phúc Hưng Golden

Với tổng số 2.357 sản phẩm trong đó có 599 sản phẩm nhà phố liền kế - shophouse đã được chủ đầu tư xây dựng vào đầu tháng 5/2020, còn lại 1.758 sản phẩm đất nền và đất dành cho nhà ở xã hội, có diện tích dao động từ 56 m2 - 90 m2, với mức giá chỉ từ 5-7 triệu / mét vuông, vì vậy sẽ phù hợp với mọi đối tượng khách hàng mua đầu tư hay để ở.

Một số chuyên gia Bất Động Sản cho rằng, hiện nay thị trường đang ở ngưỡng chạm đáy và đây là cơ hội cho nhà đầu tư thu vào và chờ thị trường hồi phục. Ngoài ra, những khách hàng cá nhân có nhu cầu ở thật sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi tốt từ chủ đầu tư và mua được nguồn BĐS với giá cả hợp lý, mà không sợ bị ảnh hưởng bởi giới đầu cơ, hay đầu tư lướt sóng.

Cũng phải nói thêm rằng sau sự thành công và tạo được uy tín trong quá trình ngăn chặn dịch covid 19 của Việt Nam làng sóng di cư các công ty lớn vào Việt Nam là hoàn toàn có thể xảy ra. Trong khi đó, nguồn đất dành cho công nghiệp các tỉnh như TP.HCM, BD, ĐN không còn nhiều và đây là cơ hội không thể tốt hơn cho Bình Phước nói chung và Chơn Thành nói riêng bức phá thành một trung tâm công nghiệp mới của khu vực phía nam.

Dự án khu đô thị Phúc Hưng Golden do Công ty TNHH MTV Xây dựng Phát triển Địa ốc Đất Xanh Bình Phước làm chủ đầu tư. Công ty Cổ phần Địa ốc Hoàng Cát Chơn Thành là đơn vị phát triển dự án.

Dự án: Phúc Hưng Golden

Tổng diện tích: 413.678,2 m2

Vị trí: Đường N11, xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước

Loại hình: Đất nền, nhà phố

Chủ đầu tư: Hoàng Cát Group

Website: phuchunggolden.vn

MỚI - NÓNG