Choáng với đường cong thể hình 'bốc lửa' của hot girl 9x Tammy Hembrow

TPO - Tammy Hembrow - người đẹp đình đám mạng xã hội Instagram Úc vừa "đốt mắt" fans với bộ ảnh thời trang Boohoo vô cùng sexy và nóng bỏng.
Choáng với đường cong thể hình 'bốc lửa' của hot girl 9x Tammy Hembrow ảnh 1 Bộ sưu tập thời trang này mang tên Hembrow x Boohoo do cô và "gã khổng lồ" Boohoo hợp tác thiết kế sản xuất. Bên cạnh Tammy, các chị em gái của cô cũng góp mặt làm mẫu trông bộ ảnh này gồm: từ trái sang phải Emilee 28 tuổi, Amy 30 tuổi, Tammy 26 tuổi và Starlette 19 tuổi.  
Choáng với đường cong thể hình 'bốc lửa' của hot girl 9x Tammy Hembrow ảnh 2   Choáng với đường cong thể hình 'bốc lửa' của hot girl 9x Tammy Hembrow ảnh 3 Tammy Hembrow là người đẹp hot nhất nhì mạng Instagram ở Úc với 11,6 triệu người theo dõi. Cô được yêu mến không chỉ sở hữu ngoại hình "bốc lửa" mà còn là nữ HLV thể hình nóng bỏng với nhiều clip, hình ảnh tập luyện được chia sẻ trên Instagram, youtube cá nhân và được fan rất ủng hộ. Choáng với đường cong thể hình 'bốc lửa' của hot girl 9x Tammy Hembrow ảnh 4 Chị em nhà Tammy Hembrow mỗi người một vẻ nhưng đều có ngoại hình gợi cảm "đốt mắt" người nhìn. Choáng với đường cong thể hình 'bốc lửa' của hot girl 9x Tammy Hembrow ảnh 5 Tammy Hembrow không chỉ kiếm bộn tiền quảng cáo trên Instagram với khoảng 33 ngàn USD/bài đăng mà cô còn sở hữu một thương hiệu thời trang riêng ra đời vào năm 2017. Choáng với đường cong thể hình 'bốc lửa' của hot girl 9x Tammy Hembrow ảnh 6 Các sản phẩm thời trang của cô được bán ra hơn 190 quốc gia và vẫn đắt hàng trong thời gian dịch bệnh COVID-19 vừa qua. Choáng với đường cong thể hình 'bốc lửa' của hot girl 9x Tammy Hembrow ảnh 7   Choáng với đường cong thể hình 'bốc lửa' của hot girl 9x Tammy Hembrow ảnh 8 Người đẹp hiện là mẹ đơn thân, sống bên 2 con là bé trai Wolf 5 tuổi và bé gái Saskia 4 tuổi, là con chung của cô với vị hôn phu cũ - HLV thể hình Reece Hawkins  Choáng với đường cong thể hình 'bốc lửa' của hot girl 9x Tammy Hembrow ảnh 9 Cô vừa công khai hẹn hò bạn trai mới là Matt Poole (32 tuổi) đầu tháng 9 vừa qua
Choáng với đường cong thể hình 'bốc lửa' của hot girl 9x Tammy Hembrow ảnh 10 Cặp đôi trong kỳ nghỉ ở Currumbin (Queensland, Úc) hồi tháng 9 Choáng với đường cong thể hình 'bốc lửa' của hot girl 9x Tammy Hembrow ảnh 11 Đây là lần đầu tiên người đẹp công khai bạn trai mới sau thời gian dài làm quý cô độc thân.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm