Choáng váng với cảnh người dân Argentina đi bão sau trận thắng Croatia

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Người dân Argentina đã tràn ra đường mở hội sau khi đội tuyển nước này đè bẹp tuyển Croatia 3-0 ở trận bán kết World Cup 2022, tạo ra hình ảnh khiến giới mộ điệu choáng váng.

Rạng sáng 14/12, tuyển Argentina đã đại thắng tuyển Croatia 3-0 nhờ các bàn thắng của Lionel Messi và Julian Alvarez (cú đúp). Ngay sau khi tiếng còi mãn cuộc vang lên, người dân Argentina đã tràn ra đường ăn mừng. Từ Obelisk, đi qua Santa Fe, Bahía Blanca, Mar del Plata và Córdoba đến nhà của Diego Armando Maradona ở Villa Devoto, hàng chục nghìn người đã tụ tập lại với nhau để chia sẻ khoảnh khắc chiến thắng của đội bóng áo xanh- trắng.

Hình ảnh các đại lộ, các quảng trường đông kín người xuất hiện khắp nơi tại Argentina. Đại lộ Avenida 9 de Julio chật ních người hát các bài hát, mang theo cờ và mặc áo Argentina và mỗi tỉnh thành đều có những con đường như thế. Không ai muốn bỏ lỡ khoảnh khắc tuyệt vời mà Albiceleste đang trải qua.

MỚI - NÓNG
Lãnh đạo Việt Nam gửi điện mừng Quốc khánh Lào
Lãnh đạo Việt Nam gửi điện mừng Quốc khánh Lào
TPO - Nhân dịp kỷ niệm lần thứ 48 Quốc khánh CHDCND Lào (2/12), ngày 1/12, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng, Thủ tướng Phạm Minh Chính và Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cùng gửi Điện mừng đến đồng chí Thongloun Sisoulith, Tổng bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Chủ tịch nước Lào, đồng chí Sonexay Siphandone, Thủ tướng Chính phủ Lào, và đồng chí Saysomphone Phomvihane, Chủ tịch Quốc hội Lào.
Sẽ có đường tốc độ cao nối Hòa Bình - Ninh Bình?
Sẽ có đường tốc độ cao nối Hòa Bình - Ninh Bình?
TPO - Để tăng khả năng kết nối của vùng với tuyến Bắc - Nam, đơn vị tư vấn quy hoạch vùng Trung du và miền núi phía Bắc đề xuất đầu tư bổ sung tuyến đường tốc độ cao (80 km/h) Hòa Bình đến Ninh Bình. Cao tốc nối Hòa Bình - Thanh Hóa cũng được khuyến nghị ưu tiên đầu tư.