Choáng ngợp với sân vận động tổ chức trận Việt Nam vs Iraq

Sân Zayed Sports City nhìn từ xa
Sân Zayed Sports City nhìn từ xa
TPO - Tối nay, các cầu thủ Việt Nam sẽ có cơ hội thi đấu ở sân vận động hoành tráng nhất UAE, Zayed Sports City trong trận đấu ra quân gặp Iraq ở Asian Cup 2019.

Sân vận động Zayed Sports City nằm ở thủ đô của UAE, Abu Dhabi, là sân nhà của đội tuyển quốc gia nước này. Đây là sân vận động hoành tráng và có sức chứa lớn nhất UAE đến thời điểm hiện tại (43.000 người).

Ở Asian Cup 2019, Zayed Sports City là nơi tổ chức 5 trận đấu ở vòng bảng, giữa các đội tuyển Iraq - Việt Nam, UAE - Bahrain, Ấn Độ - UAE, Oman - Nhật Bản, Arab Saudi - Qatar. Ngoài ra, sân đấu này cũng là nơi diễn ra một trận ở vòng 1/8, một trận ở vòng tứ kết và trận chung kết của giải.

Trong quá khứ, Zayed Sports City từng đăng cai không ít sự kiện lớn, bao gồm trận chung kết Asian Cup 1996, chung kết Gulf Cup 2007 hay gần nhất là chung kết Club World Cup 2017.

Sân Zayed Sports City nằm trong khu phức hợp thể thao cực kỳ hoành tráng của UAE, bao gồm hơn 15 sân bóng đá phong trào và nhiều địa điểm thi đấu các môn thể thao khác. Theo ZSC.com, khu phức hợp này có thể tổ chức thi đấu 30 môn thể thao khác nhau ở cấp độ quốc tế.

Choáng ngợp với sân vận động tổ chức trận Việt Nam vs Iraq ảnh 1 Có ít nhất 15 sân cỏ đá bóng xung quanh sân vận động Zayed Sports City
Choáng ngợp với sân vận động tổ chức trận Việt Nam vs Iraq ảnh 2 Một góc khán đài Zayed Sports City
Choáng ngợp với sân vận động tổ chức trận Việt Nam vs Iraq ảnh 3 Zayed Sports City rực rỡ về đêm
Choáng ngợp với sân vận động tổ chức trận Việt Nam vs Iraq ảnh 4 Mặt cỏ chất lượng "5 sao" của Zayed Sports City
Choáng ngợp với sân vận động tổ chức trận Việt Nam vs Iraq ảnh 5 Ghế ngồi được thiết kế đặc biệt và rực rỡ sắc màu của Zayed Sports City
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm