Cho phép kinh doanh yến sào

Cho phép kinh doanh yến sào
TP - Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có ý kiến cho phép đăng ký kinh doanh ngành nghề “mua bán tổ yến, sản xuất các sản phẩm từ tổ yến, nuôi chim yến” trên địa bàn Khánh Hòa theo các quy định của pháp luật hiện hành.

Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa cũng giao Sở KH&ĐT chủ trì, phối hợp các cơ quan liên quan sửa đổi, bổ sung (hoặc thay thế bằng văn bản mới) một số nội dung không phù hợp với quy định của pháp luật hiện hành trong Quyết định số 455/UB ngày 24-5-1991 và Chỉ thị số 18/UB ngày 14-5-1997 của UBND tỉnh Khánh Hòa về quản lý, bảo vệ tài nguyên, sản phẩm yến sào.

Theo hai văn bản trên, Cty Yến sào Khánh Hòa là cơ quan duy nhất được UBND tỉnh giao nhiệm vụ quản lý, khai thác và kinh doanh yến sào.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
VN-Index giảm mạnh nhất trong hơn 1 tháng
VN-Index giảm mạnh nhất trong hơn 1 tháng
TPO - Phiên đầu tuần, VN-Index giảm hơn 26 điểm, là phiên giảm mạnh nhất trong hơn 1 tháng qua nếu tính từ phiên ngày 23/8. Áp lực bán dâng cao về cuối phiên đẩy thanh khoản tăng gần 20% so với phiên trước đó.

Có thể bạn quan tâm

Tua du lịch xe đạp quanh Hà Nội đang được doanh nghiệp đề xuất triển khai

Nhiều giải pháp hồi sinh du lịch

TP - Thủ tướng cho phép ngành Du lịch thí điểm “mở cửa” đón khách quốc tế đến đảo Phú Quốc là tín hiệu cho thấy ngành này đã có cơ hội hồi phục khi COVID-19 dần được khống chế. Tại Hà Nội, các doanh nghiệp du lịch cũng đang có những giải pháp, kế hoạch để “hồi sinh” ngành kinh tế không khói.