Chính thức lộ diện bộ tứ ngồi ghế nóng của The Face 2018

TPO - Tại buổi casting chương trình The Face Việt Nam 2018 tại TP. HCM sáng 30/5, vị giám khảo cuối cùng đã lộ diện đó chính là siêu mẫu Thanh Hằng.
Chính thức lộ diện bộ tứ ngồi ghế nóng của The Face 2018 ảnh 1 Thanh Hằng là giám khảo cuối cùng của The Face Vietnam 2018.
Nhà sản xuất cuối cùng đã quyết định lựa chọn Siêu mẫu Thanh Hằng là người ngồi vào vị trí Mentor (Cố vấn chuyên môn) thứ 3 của chương trình The Face 2018.

Vậy là bộ tứ của chương trình đã chính thức lộ diện với những cái tên cực hot như: Host - Nam Trung; Mentor - Siêu mẫu Võ Hoàng Yến; Mentor - ca sĩ, Diễn viên điện ảnh Minh Hằng; Mentor - Siêu mẫu Thanh Hằng.

Thanh Hằng là một Siêu mẫu có chuyên môn cao với bề dày hoạt động và kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề mẫu và là nữ hoàng chưa người thay thế trên sàn catwalk, cô luôn là vedette mang đến cái kết viên mãn cho mọi bộ sưu tập của các nhà thiết kế nổi tiếng.

Một trong những bước ngoặt mang tên tuổi của Thanh Hằng lên một tầm cao mới trong showbiz Việt chính là khi Thanh Hằng trở thành giám khảo trong chương trình Vietnam’s Next Top Model vào năm 2013, 2015, 2016.

Chính thức lộ diện bộ tứ ngồi ghế nóng của The Face 2018 ảnh 2 Thanh Hằng tại buổi casting sáng nay.
Sau 3 mùa làm giám khảo, Thanh Hằng đã góp phần vào việc tìm kiếm và đào tạo ra thế hệ những người mẫu tài năng cho làng thời trang như Mâu Thủy, Ngọc Châu, Hương Ly,….Qua loạt những dấu ấn đậm nét trên ghế nóng, Thanh Hằng đã vinh dự nhận được giải thưởng “Gám khảo TV show của năm” tại WeChoice Awards 2016.

Cùng với vị Mentor cuối cùng - Siêu mẫu Thanh Hằng, 3 cái tên khác là Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Ca sĩ diễn viên Minh Hằng, Host Nam Trung, đã tạo nên bộ tứ quyền lực đáng mơ tại The Face Việt Nam 2018.

Mỗi người có một thế mạnh riêng, nhưng đều là những cái tên sở hữu khả năng chuyên môn cao, hứa hẹn sẽ mang đến những sự cạnh tranh khốc liệt nhất giữa các team và mang đến cho khán giả một mùa giải bùng nổ chưa từng có từ trước đến nay.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm