Chinh phục nàng ‘siêu khó tính’

Chinh phục nàng ‘siêu khó tính’
Nhiều chàng trai thích một cô nàng khó tính nhưng bối rối không biết phải “cưa cẩm” thế nào! Một trong những lời khuyên thú vị dành cho bạn: “Chinh phục một cô nàng “siêu khó tính”, bạn không cần tỏ ra nghiêm túc như bạn nghĩ ”.

Chinh phục nàng ‘siêu khó tính’

Nhiều chàng trai thích một cô nàng khó tính nhưng bối rối không biết phải “cưa cẩm” thế nào! Một trong những lời khuyên thú vị dành cho bạn: “Chinh phục một cô nàng “siêu khó tính”, bạn không cần tỏ ra nghiêm túc như bạn nghĩ ”.

Chinh phục nàng ‘siêu khó tính’ ảnh 1
 

Một cô gái “khó tính”, có đôi khi chỉ là vỏ bọc bên ngoài mà cô ấy tạo ra. Biết cách bước vào cuộc sống của cô ấy một cách “chậm mà chắc”, bạn sẽ được cô ấy đón nhận tình cảm sớm thôi.

Việc bạn cần làm chỉ là:

Chọc cô ấy thường xuyên

Nhiều anh chàng thường khép nép trước một cô nàng khó tính và thầm nghĩ: “Thôi không dám chọc cô ấy đâu, lỡ cô ấy nổi giận lên thì phiền lắm”, “Chọc mà cô ấy không cười thì mình…quê một cục”, “Cô ấy nghiêm túc như thế, mình chọc ghẹo lỡ mất điểm thì sao?”… Thật ra một cô gái khó tính luôn ao ước được một chàng trai…chọc ghẹo ít nhất một lần. Vì sao ư? Cô ấy luôn phải cố gắng giữ hình tượng khó tính, nghiêm túc, mẫu mực, và đôi lần cô ấy cảm thấy cô đơn vì điều này. Có thể tính cách thật của cô ấy là vui vẻ, thoải mái, tự nhiên, nhưng vì điều gì đó mà phải giấu đi.

Cách bạn chọc ghẹo có duyên sẽ khiến cô ấy phải để mắt đến bạn. Tuy nhiên, đừng đánh vào khuyết điểm của cô ấy kiểu: “Sao mặt nghiêm túc thế?”, “Nhăn nhó sẽ mau già đấy”… Thay vào đó, bạn có thể ghẹo như: “Cái mắt kính trên mặt cậu nhìn buồn cười chịu không được”, “Cậu có biết là khi cười trông cậu rất xinh không?”, “Tớ thích cái đôi giày búp bê hồng quá, ước gì được mang nhỉ?”

Nghiêm túc đúng lúc

Chinh phục nàng ‘siêu khó tính’ ảnh 2
 

Chỉ nên chọc ghẹo khi chắc rằng cô ấy đang không có gì bận rộn hay phiền muộn. Ngoài ra, bạn nên hỏi han cô ấy khi cần. Chẳng hạn như thấy cô ấy có vẻ mỏi mệt hay cô ấy phải nghỉ học, một tin nhắn quan tâm là điều cần thiết. Đừng quan tâm quá nhiều, chỉ quan tâm khi cần. Đừng nghiêm túc như cô ấy, hãy nghiêm túc khi cô ấy đang cần ai đó động viên, an ủi, sẻ chia. Và điều này phụ thuộc rất nhiều vào tài quan sát và cảm nhận của bạn.

Trò chuyện cùng cô ấy về những vấn đề nổi trội trên báo

Tình hình chính trị ở Mỹ đang có những chuyển biến ra sao, cô người mẫu A đang mâu thuẫn với đồng nghiệp, giá xăng tăng, có một bộ phim kinh dị vừa chiếu rạp… Ngay khi cô ấy nhắc đến chủ đề đó, bạn hãy nhanh chóng nắm bắt và tìm thông tin để thảo luận cùng cô ấy. Nên nhớ, “thảo luận” chứ không phải tranh cãi, “chia sẻ” chứ không phải phân biệt đúng sai.

Cô ấy khó tính, nên nếu bạn nói sai, hoặc nói điều gì khiến cô ấy không vừa lòng, “mất điểm” là chuyện dễ hiểu. Hãy đồng tình với cô ấy và trò chuyện theo hướng “hai ta là một phe”

Cho cô ấy thấy thế giới thú vị của bạn

Một cô gái khó tính sẽ có cuộc sống “đi vào khuôn khổ”, mọi thứ phải lặp lại và có vẻ nhàm chán. Tuy nhiên trong cô ấy luôn ước muốn được phá vỡ những quy tắc thường thật, thích trải nghiệm những điều mới lạ. Muốn chinh phục cô ấy, hãy “dụ dỗ” cô ấy bằng những điều thú vị, chẳng hạn như rủ cô ấy đi ăn ngoài trời, đi uống cà phê nghe nhạc acoustic, xem kịch…và những nơi mà bạn chắc chắn cô ấy chưa biết tới. Lưu ý: cô ấy khó tính nên bạn phải rủ “có chọn lọc”, tránh những nơi không phù hợp với quan điểm sống của cô ấy, chẳng hạn như quán nhậu, quán bar…

Tạo bất ngờ nhưng không làm phiền cô ấy

Một cành hoa trong hộc bàn chào ngày mới, một tin nhắn chúc ngủ ngon mà không cần cô ấy nhắn lại, một hộp sữa vào giữa giờ học để cô ấy đỡ mệt, hay đơn giản là bạn dẫn cô ấy đi đến những nơi yên tĩnh lãng mạn khi cô ấy thấy buồn. Các cô gái khó tính sợ nhất là việc bị ai đó “đeo bám”, hoặc bắt cô ấy phải trả lời rõ ràng kiểu “có yêu hay không?”. Với cô ấy, bạn quan tâm, nhưng không làm phiền, biết kiên nhẫn chờ đợi, và lặng im đúng lúc, sẽ khiến cô ấy “đổ” trước bạn lúc nào không hay.

Theo Demi Twinkle
Mực Tím

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG