Chìm thuyền trên sông Trà Lý, hai vợ chồng thuyền chài tử vong

Lực lượng chức năng và người dân vẫn đang tìm kiếm thi thể người vợ bị chìm dưới sông - Ảnh: Hoàng Long
Lực lượng chức năng và người dân vẫn đang tìm kiếm thi thể người vợ bị chìm dưới sông - Ảnh: Hoàng Long
TPO - Đến 18 giờ chiều nay, 7/1, lực lượng chức năng và người dân tham gia tìm kiếm đã trục vớt được thi thể người chồng trong vụ lật thuyền trên sông khiến 2 vợ chồng thuyền chài tử vong.

Ông Nguyễn Văn Nam, Chủ tịch UBND phường Tiền Phong, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình cho biết, đến 18 giờ chiều nay 7/1, thi thể người chồng và chiếc thuyền sắt làm phương tiện chài lưới trong vụ chìm thuyền xảy ra trên địa bàn phường này đã được tìm thấy.

Lực lượng chức năng tiến hành pháp y tử thi làm rõ nguyên nhân tử vong đồng thời, tiếp tục nỗ lực tìm kiếm thi thể người vợ.

Chủ tịch phường Tiền Phong cho biết, vụ chìm thuyền khiến 2 vợ chồng ngư dân đuối nước tử vong xảy ra vào khoảng 22 giờ đêm 6/1 trên sông Trà Lý.

Thời điểm đó, một công nhân đi làm ca đêm về qua đoạn đê sông Trà Lý (thuộc địa bàn tổ 3, phường Tiền Phong, thành phố Thái Bình) thì phát hiện 2 người kêu cứu dưới sông rồi chìm dần.

Chìm thuyền trên sông Trà Lý, hai vợ chồng thuyền chài tử vong ảnh 1 Gia đình nạn nhân và người dân theo dõi kết quả tìm kiếm thi thể nạn nhân - Ảnh: Hoàng Long

Ngay sau khi nhận được thông tin, đại diện chính quyền và công an phường Tiền Phong đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, huy động phương tiện, lực lượng, tiến hành tìm kiếm nhưng đã không tìm thấy vì nạn nhân và thuyền đều đã chìm.

Danh tính 2 nạn nhân là anh Vũ Văn Quang và vợ là Mai Thị Lan (cùng sinh năm 1976, trú tại thôn Bắc Hưng, xã Phúc Thành, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình).

Vợ chồng anh Quang, chị Lan làm nghề chài lưới đêm, khi đến đoạn sông trên, do thuyền nhỏ, nước lớn không may lật thuyền nên gặp nạn.

Vợ chồng anh Quang-chị Lan có 3 con nhỏ, hoàn cảnh gia đình khó khăn. Hàng đêm anh chị để 3 con ở nhà để đi hành nghề chài lưới dọc sông Trà Lý kiếm sống.

MỚI - NÓNG
Giá vàng bất ngờ quay đầu giảm
Giá vàng bất ngờ quay đầu giảm
TPO - Sau liên tiếp 4 phiên tăng giá liên tiếp, ngày 25/6, giá vàng trong nước và thế giới bất ngờ quay đầu giảm nhẹ. Trong khi đó, giá USD cũng điều chỉnh giảm so với trước đó.

Có thể bạn quan tâm

Chân dung Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND TPHCM khóa X

Chân dung Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND TPHCM khóa X

TPO - Ngày 24/6/2021, HĐND TP.HCM khóa X đã bầu ông Nguyễn Thành Phong làm Chủ tịch UBND TPHCM khóa X nhiệm kỳ 2021-2026 và 5 Phó Chủ tịch UBND TP.HCM nhiệm kỳ 2021-2026 gồm: ông Lê Hòa Bình, ông Ngô Minh Châu, ông Dương Anh Đức, bà Phan Thị Thắng và ông Võ Văn Hoan.
Ông Tất Thành Cang nay là bị can trong vụ 32ha đất Phước Kiển.

Vụ liên quan ông Tất Thành Cang: Lộ hợp đồng nhượng 32ha đất công cho Quốc Cường Gia Lai

TPO - Công ty TNHH MTV  Đầu tư Xây dựng Tân Thuận (Cty Tân Thuận) thuộc Văn phòng Thành ủy TPHCM chuyển nhượng 32ha đất cho Công ty CP Quốc Cường Gia Lai (Quốc Cường Gia Lai), với sự đồng ý cho chủ trương của ông Tất Thành Cang (cựu Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM). Bước đầu cơ quan chức năng cho rằng việc chuyển nhượng này là sai, ông Cang cùng 9 người khác đã bị khởi tố.