Chìm thuyền trên sông Trà Lý, hai vợ chồng thuyền chài tử vong

Lực lượng chức năng và người dân vẫn đang tìm kiếm thi thể người vợ bị chìm dưới sông - Ảnh: Hoàng Long
Lực lượng chức năng và người dân vẫn đang tìm kiếm thi thể người vợ bị chìm dưới sông - Ảnh: Hoàng Long
TPO - Đến 18 giờ chiều nay, 7/1, lực lượng chức năng và người dân tham gia tìm kiếm đã trục vớt được thi thể người chồng trong vụ lật thuyền trên sông khiến 2 vợ chồng thuyền chài tử vong.

Ông Nguyễn Văn Nam, Chủ tịch UBND phường Tiền Phong, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình cho biết, đến 18 giờ chiều nay 7/1, thi thể người chồng và chiếc thuyền sắt làm phương tiện chài lưới trong vụ chìm thuyền xảy ra trên địa bàn phường này đã được tìm thấy.

Lực lượng chức năng tiến hành pháp y tử thi làm rõ nguyên nhân tử vong đồng thời, tiếp tục nỗ lực tìm kiếm thi thể người vợ.

Chủ tịch phường Tiền Phong cho biết, vụ chìm thuyền khiến 2 vợ chồng ngư dân đuối nước tử vong xảy ra vào khoảng 22 giờ đêm 6/1 trên sông Trà Lý.

Thời điểm đó, một công nhân đi làm ca đêm về qua đoạn đê sông Trà Lý (thuộc địa bàn tổ 3, phường Tiền Phong, thành phố Thái Bình) thì phát hiện 2 người kêu cứu dưới sông rồi chìm dần.

Chìm thuyền trên sông Trà Lý, hai vợ chồng thuyền chài tử vong ảnh 1

Gia đình nạn nhân và người dân theo dõi kết quả tìm kiếm thi thể nạn nhân - Ảnh: Hoàng Long

Ngay sau khi nhận được thông tin, đại diện chính quyền và công an phường Tiền Phong đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, huy động phương tiện, lực lượng, tiến hành tìm kiếm nhưng đã không tìm thấy vì nạn nhân và thuyền đều đã chìm.

Danh tính 2 nạn nhân là anh Vũ Văn Quang và vợ là Mai Thị Lan (cùng sinh năm 1976, trú tại thôn Bắc Hưng, xã Phúc Thành, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình).

Vợ chồng anh Quang, chị Lan làm nghề chài lưới đêm, khi đến đoạn sông trên, do thuyền nhỏ, nước lớn không may lật thuyền nên gặp nạn.

Vợ chồng anh Quang-chị Lan có 3 con nhỏ, hoàn cảnh gia đình khó khăn. Hàng đêm anh chị để 3 con ở nhà để đi hành nghề chài lưới dọc sông Trà Lý kiếm sống.

MỚI - NÓNG