‘Chim công làng múa’ Linh Nga được quyền nuôi con sau ly hôn

Diễn viên múa Linh Nga
Diễn viên múa Linh Nga
TPO - Nộp đơn kháng cáo giành quyền nuôi con nhưng chồng cũ Linh Nga 3 lần không đến tòa, do vậy, tòa đình chỉ xét xử, qua đó quyền nuôi con trực tiếp thuộc về 'chim công làng múa' Linh Nga.

Hôm nay (20/12), TAND cấp cao tại TP.HCM đã quyết định đình chỉ xét xử vụ giành quyền nuôi con giữa diễn viên múa Linh Nga và chồng cũ.

Trước đó, TAND quận 3 (TP.HCM) đã đồng ý cho Linh Nga và ông Nguyễn Khánh Trọng ly hôn. Tòa cũng chấp nhận cho Linh Nga trực tiếp nuôi con chung của hai người là bé gái 5 tuổi.

Sau đó, ông Trọng (chồng cũ Linh Nga) đâm đơn ra tòa giành để quyền trực tiếp nuôi con. TAND TP.HCM xét xử và bác đơn ông Trọng. Không đồng tình với bản án của TAND TP.HCM, ông Trọng kháng cáo.

TAND Cấp cao tại TP. HCM thụ lý vụ kháng cáo, đơn vị này 3 lần mời ông Trọng tham gia phiên toà nhưng phía kháng cáo không đến. Tòa Cấp cao cũng đã niêm yết hồ sơ đúng quy trình tố tụng đối với đương sự.

Chính vì vậy, Tòa phúc thẩm Cấp cao đã đình chỉ xét xử, với quyết định này, bản án sơ thẩm của TAND TP.HCM có hiệu lực pháp luật, qua đó diễn viên múa Linh Nga tiếp tục là người trực tiếp nuôi con chung của Linh Nga và ông Trọng.

MỚI - NÓNG
Lao động chật vật trong 'bão' giá
Lao động chật vật trong 'bão' giá
TP - Hơn 2 năm ảnh hưởng của dịch COVID-19, người lao động phải sống trong cảnh thấp thỏm với nỗi lo thất nghiệp, giảm thu nhập. Khó chồng khó, người lao động tiếp tục đối mặt với nỗi lo khi hàng loạt hàng hóa liên tục tăng mạnh.

Có thể bạn quan tâm

MC Đức Bảo tiết lộ lý do đặc biệt không dám đi ‘bão’ sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam

MC Đức Bảo tiết lộ lý do đặc biệt không dám đi ‘bão’ sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam

TPO - “Dù rất muốn hòa vào dòng người hâm mộ cho 1 đêm “bão” rực rỡ, nhưng quả thực là tôi không dám. Tôi chỉ có thể cổ vũ bằng tinh thần, vì vẫn còn đó trách nhiệm của một người dẫn chương trình Bế mạc. Tôi rất sợ nếu hò hét vui quá, có thể sẽ mất giọng, ảnh hưởng tới chương trình tối nay”- MC Đức Bảo tâm sự.