Chiêu độc "chữa" chồng mê gái 'mãn tính'

TPO - Để giúp chị có câu trả lời hợp lí vì thật ra không phải anh ấy mới có tính ấy mà đã có từ khi yêu chị, cũng đã làm chị hờn ghen đòi chia tay rồi. Bây giờ chả lẽ chỉ vì một vụ suýt mất xe máy, một vụ mất 10 triệu đồng tiền viện phí với gái do anh ấy gây ra mà tôi lại khuyên chị đưa đơn ra tòa li hôn? 

Tôi cũng thấy chồng chị mê gái đến lú lẫn rồi đấy. Sao một người đàn ông mới 30 tuổi có vợ con nhà cửa sạp hàng đàng hoàng mà không biết hưởng, không biết phát huy thế mạnh để làm giàu cho gia đình mà cứ say gái. 

Quan điểm của bạn đọc về vấn đề này, xin gửi về tòa soạn theo địa chỉ email: online@baotienphong.com.vn

 Đụng đâu tán tỉnh, chạy theo gái để đến nỗi suýt mất xe là cái cần câu cơm hàng ngày mà vẫn không biết rút kinh nghiệm. Để đến bây giờ khi nằm viện vì ốm đau vẫn tranh thủ cua gái. 

Chiêu độc "chữa" chồng mê gái 'mãn tính' ảnh 1

Ảnh minh họa

Có 10 triệu bạc vợ đưa cũng để gái ẵm mất vì ôm ấp sờ soạng gái trên ghế đá trong công viên của bệnh viện. Chị có hỏi phải làm gì với ông chồng có tính trăng hoa, dại gái của chị tôi cũng thấy lúng túng. 

Để giúp chị có câu trả lời hợp lí vì thật ra không phải anh ấy mới có tính ấy mà đã có từ khi yêu chị, cũng đã làm chị hờn ghen đòi chia tay rồi. Bây giờ chả lẽ chỉ vì một vụ suýt mất xe máy, một vụ mất 10 triệu đồng tiền viện phí với gái do anh ấy gây ra mà tôi lại khuyên chị đưa đơn ra tòa li hôn? 

Người lớn chia tay khi bất đồng, khi cuộc sống không êm đềm, hòa thuận, đường ai nấy đi thì không có gì khó khăn, song hậu quả để lại cho con cái rất nặng nề mà cháu bé con anh chị mới có 4 tuổi. Thôi chị ạ! Đã biết ngậm đắng bỏ tiền ra cho chồng giải quyết viện phí thì cũng nên nghĩ đến con trai bé bỏng của mình mà tha thứ cho anh ấy để yên cửa yên nhà. 

Tha thứ nhưng không có nghĩa là nhịn nhục, là đầu hàng để anh ấy được đằng chân lân đằng đầu. Tha nhưng chị phải cương quyết buộc anh ấy phải sửa tính trăng hoa, hám gái, gặp đâu tán đấy để vừa mất của, mất tiền, mất thanh danh cá nhân lại mang tiếng xấu về cho gia đình vợ con. 

Hi vọng rằng chồng chị còn trẻ lại là người lao động chân chính, kiếm đồng tiền cũng phải đổ mồ hôi cực nhọc, chị cứ tỉ tê, phân tích thế nào anh ấy cũng nghe ra. Chỉ có tình thương yêu, tận tâm chân thành của người vợ mới giúp cho chồng nhận ra lẽ phải. Đừng nóng nảy ầm ĩ, ba máu sáu cơn như chị đã sử xự trước đây mà kết quả lai đi ngược với lòng mong muốn đấy chị ạ! Bình tĩnh là giải pháp tốt nhất lúc này.

MỚI - NÓNG
Hà Nội dự kiến chất vấn 'lời hứa' của lãnh đạo UBND thành phố, sở, ngành
Hà Nội dự kiến chất vấn 'lời hứa' của lãnh đạo UBND thành phố, sở, ngành
TPO - Một trong 4 nhóm vấn đề dự kiến xin ý kiến lựa chọn làm nội dung chất vấn tại Kỳ họp thứ 10 HĐND thành phố Hà Nội là việc thực hiện kết luận sau giám sát, chất vấn, giải trình của HĐND thành phố, của Thường trực HĐND thành phố và những cam kết, lời hứa của UBND thành phố và một số các cơ quan của thành phố.
Quyền Linh bật khóc trên sân khấu
Quyền Linh bật khóc trên sân khấu
TPO - MC Quyền Linh cho biết chương trình về trẻ tự kỷ là một trong những game show khó nhất trong sự nghiệp 20 năm của anh. Ngoài việc khó thuyết phục các bé, chương trình lại khó mang tính thương mại và cạnh tranh với show giải trí.
Messi và cái dớp khó tin ở vòng knock-out World Cup
Messi và cái dớp khó tin ở vòng knock-out World Cup
TPO - Cho dù là một trong những tiền đạo vĩ đại nhất lịch sử bóng đá thế giới, nhưng Lionel Messi lại vô duyên với vòng knock-out World Cup. Sau 5 lần tham dự, số 10 của Argentina vẫn chưa một lần ghi bàn ở các trận đấu loại trực tiếp.