Chiến Thắng nói gì về cáo buộc 'đóng hài như phim sex'?

Cảnh cắt ra từ tiểu phẩm hài với sự tham gia của Chiến Thắng nhận nhiều chỉ trích. Ảnh: Chụp màn hình.
Cảnh cắt ra từ tiểu phẩm hài với sự tham gia của Chiến Thắng nhận nhiều chỉ trích. Ảnh: Chụp màn hình.
Trước chỉ trích về cảnh quay nhạy cảm trong một tiểu phẩm hài, Chiến Thắng cho biết cảnh đó nằm trong nội dung kịch bản, nếu cắt ra riêng rẽ rất dễ hiểu sai sang nghĩa khác.

Thời gian gần đây, cư dân mạng lan truyền về một clip cắt ra từ tiểu phẩm hài với sự tham gia của diễn viên Chiến Thắng. Theo đó, nam nghệ sĩ vào vai một người đàn ông đang đứng lấy dầu gội đầu cho một cô gái trước cửa nhà tắm.

Cảnh quay của Chiến Thắng và nữ diễn viên nhận nhiều phản hồi trái chiều của cư dân mạng. Không ít ý kiến cho rằng cảnh quay này, nếu đứng độc lập rất dễ khiến người xem nhầm tưởng là bộ phim 18+.

Trao đổi với PV nam diễn viên hài cho biết: “Đó là một cảnh trong tiểu phẩm hài. Cảnh đó nằm trong nội dung kịch bản, do vậy, muốn hiểu đúng phải xem toàn bộ tác phẩm. Còn nếu cắt ra riêng rẽ rất dễ hiểu sang nghĩa khác”.

Bên cạnh đó, Chiến Thắng bộc bạch anh cũng giống như công nhân đi làm thuê, sếp bảo sao thì làm vậy và không tự quyết được kịch bản. Diễn viên hài cho biết ai phản bác là quyền của họ, còn anh chỉ là người làm công ăn lương.

“Nhưng trong thời gian tới, tôi sẽ phải cẩn trọng hơn để không phụ tình cảm yêu mến của khán giả. Như mọi người biết, bản chất của Chiến Thắng là một người nghệ sĩ gần gũi với khán giả, do vậy, tôi cũng rất sợ những cảnh quay nhạy cảm dễ ảnh hưởng đến diễn viên như tôi, và ảnh hưởng xấu đến cả chất lượng của tiểu phẩm hài” – Chiến Thắng chia sẻ.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG