Chiến lược của IHG trong phân khúc branded residences

0:00 / 0:00
0:00
Liên tục thăng hạng từ 9-7 trong danh mục top 10 tập đoàn khách sạn phát triển mạnh nhất trong lĩnh vực branded residences, IHG đang thể hiện những bước đi chắc chắn trong mảng bất động sản hạng sang.

Cuối năm 2020, Savills công bố báo cáo thường niên về branded residences, mô hình căn hộ hoặc biệt thự có thương hiệu vận hành. Báo cáo cho biết, tốc độ tăng trưởng của loại hình bất động sản hạng sang này tăng 170% trong 10 năm vừa qua. Đặc biệt, năm 2020 ghi dấu ấn tượng với 100 dự án thuộc mô hình này trên toàn thế giới. Cũng theo đó, Việt Nam lọt top 7 quốc gia có tốc độ phát triển branded residences, đặc biệt ở phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp, nhanh nhất thế giới.

Chiến lược của IHG trong phân khúc branded residences ảnh 1 InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort & Residences

Đáng chú ý, báo cáo của Savills cho thấy sự “thăng hạng” liên tiếp của tập đoàn IHG trong 2015- 2020, từ 9 – 7 trong top 10 tập đoàn khách sạn quản lý và vận hành branded residences trên thế giới, xét theo số lượng các dự án vận hành và sắp đi vào hoạt động. Hiện tập đoàn này đang và sắp quản lý và vận hành 43 dự án branded residences thuộc 4 thương hiệu ở phân khúc sang và siêu sang: Six Senses, Regent, InterContinental và Kimpton.

Đặc biệt trong số đó, InterContinental Residences Phu Quoc Long Beach là dự án branded residences bán cho chủ sở hữu đầu tiên của thương hiệu InterContinental Hotels & Resorts trên toàn thế giới. Đi vào hoạt động năm 2019, InterContinental Residences Phu Quoc Long Beach được phát triển bởi tập đoàn BIM Group, với quy mô 339 phòng khách sạn, 5 biệt thự và 115 căn hộ nghỉ dưỡng. Cho tới nay, các căn hộ nghỉ dưỡng và biệt thự của khu nghỉ dưỡng đều đã có chủ nhân.

Ông Ananth Ramchandran, Giám đốc Phục trách mảng Branded residences của tập đoàn IHG phát biểu: “Đây là thời điểm rất phù hợp để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng branded residences. Thực tế cho thấy dù qua năm 2020 quá nhiều biến động với thị trường BĐS nói chung, branded residences vẫn được đặc biệt quan tâm. Cuối năm 2019, chúng tôi có ra mắt hai khu nghỉ dưỡng thuộc mô hình branded residences mang thương hiệu InterContinental ra mắt tại Thái Lan và Việt Nam và cả hai đều rất được đón nhận. Điều đó minh chứng là nhờ ‘sức khỏe’ của thương hiệu và nhu cầu sở hữu một phong cách sống đỉnh cao, riêng tư và tách biệt của những chủ nhân giàu tiềm lực.”

Chiến lược của IHG trong phân khúc branded residences ảnh 2 InterContinental Halong Bay Resort & Residences

“Chúng tôi luôn xác định các yếu tố thiết kế và dịch vụ của mỗi khu residences luôn phải phản ảnh được tinh thần thương hiệu và tối ưu hóa lợi nhuận cho chủ sở hữu. InterContinental luôn tiếp nối tinh thần tiên phong du hành và InterContinental Halong Bay cũng nằm trong tầm nhìn này,” Ông Ananth cho biết.

Được công bố vào tháng 12/2020, InterContinental Residences Halong Bay là khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu InterContinental Hotels & Resorts đầu tiên tại miền Bắc, khẳng định một thập kỷ hợp tác chiến lược giữa hai tập đoàn IHG và BIM Group.

Tọa lạc tại vị trí sát biển hiếm hoi còn sót lại tại Hạ Long, khu biệt thự của dự án chia thành 3 phân khu với sự độc đáo riêng về vị trí và tinh thần thiết kế. 24 biệt thự Sông Thu - Row Villa nổi trên hồ bơi trải dài ngay sau thềm nhà; 9 biệt thự Vườn Xuân - Garden Villa giao hòa với không gian xanh trong lành; 7 biệt thự Biển Hạ - Beach Villa nằm dọc theo đường bờ biển. Sau chỉ hai lần mở bán, phần lớn các căn biệt thự trong BST giới hạn này đã nhanh chóng tìm được chủ nhân ưng ý.

Chiến lược của IHG trong phân khúc branded residences ảnh 3 Garden Villa – InterContinental Residences Halong Bay

Các căn biệt thự đều có hầm gửi xe riêng, giúp tăng tiện nghi cho chủ nhân. Bên cạnh đó, mô hình lock-off tối ưu hóa khả năng vận hành biệt thự. Đây là phương thức kinh doanh không mới, nhưng lần đầu tiên áp dụng ở các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Hạ Long bởi đơn vị quốc tế. Các chủ nhân biệt thự InterContinental Residences Halong Bay sẽ được hưởng chính sách sách chia sẻ 40% doanh thu gộp cùng bộ đặc quyền dành riêng,

Với kỳ vọng về sức bật mạnh mẽ của du lịch sau đại dịch, cùng tiềm năng to lớn của điểm đến ngàn năm di sản Hạ Long, những căn biệt thự hiếm hoi sót lại của dự án đẳng cấp InterContinental Residences Halong Bay chắc chắn sẽ là một lựa chọn đáng chú ý cho các nhà đầu tư giàu tiềm lực trong thời điểm hiện nay. Đáp ứng những điều kiện khắt khe của mô hình branded residences, được phát triển tại một điểm đến du lịch có nhiều lợi thế là lý do khẳng định tính khan hiếm hàng đầu trên thị trường của dự án này.

Thông tin thêm vui lòng liên hệ đơn vị phân phối MGV: 098 99999 01

Website: http://intercontinentalresidenceshalongbay.com.vn/home/

MỚI - NÓNG