Chiến dịch trao 1 tỷ đồng mua laptop cho giáo viên vùng xa của Danisa gây tiếng vang

0:00 / 0:00
0:00
Dịp Hiến chương Nhà giáo năm nay, thương hiệu bánh quy bơ Danisa thực hiện chiến dịch “ Cùng Danisa Tri Ân ‘Người Trồng Cây’, Chung Tay Trao Laptop” và nhận được sự hưởng ứng của nhiều đơn vị đối tác uy tín.

Ngày Hiến chương Nhà giáo đang đến rất gần. Với nhiều thế hệ học trò Việt, đây luôn là dịp đặc biệt để tri ân quý thầy cô giáo – những “người trồng cây” đáng kính, đã nâng đỡ và dạy dỗ mình trưởng thành. Trong nhiều năm qua, Danisa – thương hiệu bánh quy bơ cao cấp được sản xuất từ công thức chính gốc Đan Mạch đã trở thành món quà tri ân lý tưởng, được nhiều thế hệ học trò Việt lựa chọn để gửi tặng các thầy cô giáo trong dịp lễ 20/11, nói thay tấm lòng thành kính, biết ơn đến những “người trồng cây” cao quý.

Tiếp nối hành trình đó, năm nay, Danisa thực hiện chiến dịch “Cùng Danisa Tri Ân ‘Người Trồng Cây’, Chung Tay Trao Laptop” với mong muốn cùng khách hàng và cộng đồng chung tay lan toả tri ân và tôn vinh các thầy cô giáo, đồng thời tạo nên một món quà đặc biệt hỗ trợ 01 tỷ đồng trao tặng laptop cho những giáo viên vùng sâu, vùng xa. Theo đó, trong suốt một tháng từ nay đến 20/11, khách hàng có thể tham gia chương trình cùng Danisa bằng cách gửi gắm lời chúc tới các thầy cô thông qua chia sẻ món quà tri ân trên fanpage Danisa Vietnam; hoặc mua sản phẩm Danisa bất kỳ để làm quà biếu thầy cô. Với mỗi lượt tham gia, Danisa sẽ trích 10.000 đồng vào chương trình tặng laptop cho giáo viên vùng xa, với tổng giá trị là 01 tỷ đồng .

Với ý nghĩa đặc biệt này, chiến dịch từ khi bắt đầu đã nhận được sự hưởng ứng và đồng hành của cộng đồng, nhiều tổ chức uy tín như: Báo Tiền Phong - trong vai trò là đối tác truyền thông chương trình, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê - trong vai trò là đại sứ chương trình, và sự tham gia Đại Sứ Quán Đan Mạch tại Việt Nam – hỗ trợ giới thiệu chương trình đến rộng rãi công chúng tại Việt Nam.

Là đơn vị báo chí có uy tín đồng hành cùng chương trình, Báo Tiền Phong góp phần quan trọng vào việc lan tỏa nhiều hơn nữa giá trị và thông điệp ý nghĩa của chương trình đến công chúng. Chia sẻ về sự đồng hành này, ông Lê Xuân Sơn – Tổng biên tập báo Tiền Phong bày tỏ: “Ngày Hiến chương Nhà giáo năm nay, Danisa đã tạo ra một chương trình tri ân rất thiết thực và nhiều ý nghĩa. Báo Tiền Phong rất vinh dự khi được là đối tác truyền thông đồng hành cùng Danisa để lan tỏa chương trình và thông điệp ý nghĩa này.”

Chiến dịch trao 1 tỷ đồng mua laptop cho giáo viên vùng xa của Danisa gây tiếng vang ảnh 1

Đại diện Danisa anh Nguyễn Thế Nghiêm – Trưởng phòng kinh doanh vùng, Ông Lê Xuân Sơn – Tổng Biên Tập báo Tiền Phong Hoa hậu Đỗ Mỹ Linhtham gia trao tặng những chiếc laptop đầu tiên tại trường Tiểu học Hồng Trị (Cao Bằng)vào ngày 1/11

Có mặt trong sự kiện trao máy tính tại Cao Bằng vừa qua, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh cho biết cô rất hạnh phúc được đồng hành cùng Danisa trao đi những món quà giá trị và thiết thực, bày tỏ tấm lòng tri ân đến các thầy cô giáo khi lễ Hiến chương Nhà giáo đang đến gần. Cô cũng hưởng ứng ý nghĩa của chiến dịch trong việc nhắc nhớ và truyền cảm hứng về truyền thống tri ân, cũng như tôn vinh nghề giáo viên cao quý.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Danisa, Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2018 H’Hen Niê cũng đồng hành cùng chiến dịch năm nay. Hen chia sẻ: “Hen cảm thấy vô cùng vinh dự khi trở thành đại sứ chương trình, đồng hành cùng Danisa trong chiến dịch thiết thực và nhiều ý nghĩa này. Vì vậy, hãy đồng hành cùng với Hen trong chiến dịch “Cùng Danisa Tri Ân ‘Người Trồng Cây’, Chung Tay Trao Laptop”, chung tay góp những hành động nhỏ để tạo nên một mùa tri ân đầy ý nghĩa.”

Chiến dịch trao 1 tỷ đồng mua laptop cho giáo viên vùng xa của Danisa gây tiếng vang ảnh 2

Hoa Hậu H’Hen Niê – đại sứ chương trình, đồng hành cùng Danisa lan toả những ý nghĩa tích cực của chương trình

Bên cạnh sự đồng hành của Báo Tiền Phong và cộng đồng, Đại Sứ Quán Đan Mạch tại Việt Nam cũng là đơn vị tham gia cùng Danisa từ những ngày đầu của chiến dịch. Ông Troels Jakobsen - Tham tán thương mại, đại diện Đại Sứ Quán Đan Mạch tại Việt Nam đánh giá cao tính thiết thực của chương trình và bày tỏ sự cảm kích đối với các giáo viên Việt Nam, nhất là thầy cô ở vùng sâu vùng xa dù điều kiện giảng dạy còn gặp nhiều khó khăn nhưng vẫn giữ được nhiệt huyết và tình yêu với nghề: Chương trình này là một sáng kiến đầy ý nghĩa, thể hiện văn hoá tri ân của cả hai nước. Bên cạnh đó, chương trình còn trao đi một món quà thật ý nghĩa cho các thầy cô giáo ở vùng sâu, vùng xa, tiếp thêm sức mạnh để họ bước tiếp trên hành trình “gieo hạt”, ươm mầm cho những thế hệ Việt Nam tài đức.”.

Chiến dịch trao 1 tỷ đồng mua laptop cho giáo viên vùng xa của Danisa gây tiếng vang ảnh 3

Chương trình năm nay của Danisa rất ý nghĩa và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ nhiều tổ chức và cộng đồng

Chiến dịch “Cùng Danisa Tri Ân ‘Người Trồng Cây’, Chung Tay Trao Laptop” đến nay đã đi được gầnm một nửa chặng đường và đạt được nhiều cột mốc quan trọng: gần 40.000 lời tri ân của cộng đồng gửi đến quý thầy cô nhằm bày tỏ lòng tri ân. Danisa cũng đã thực hiện những đợt trao tặng đầu tiên với 30 laptop và 132 phần quà cho giáo viên tại hai tỉnh Cao Bằng và Hà Giang, với tổng giá trị gần 400 triệu đồng. Đây là kết quả của sự nỗ lực chung tay đến từ cả cộng đồng cho chương trình ý nghĩa của Danisa.

Cách thức tham gia chương trình “Cùng Danisa Tri Ân ‘Người Trồng Cây’, Chung Tay Trao Laptop”

Kể từ nay đến hết ngày 20/11, khách hàng có thể tham gia cùng Danisa tri ân thầy cô và chung tay góp 1 tỉ đồng trao laptop đến giáo viên vùng xa bằng 02 cách đơn giản:

- Cách 1: Mua sản phẩm Danisa bất kỳ để làm quà biếu thầy cô tại bất kỳ cửa hàng, siêu thị trên cả nước, hoặc tại gian hàng chính hãng trên Lazada https://bit.ly/3mqiviu

- Cách 2: Tạo món quà tri ân ý nghĩa kèm thông điệp cá nhân để gửi lời tri ân đến người thầy cô mà bạn trân quý tại https://bit.ly/3BmjK6L

Với mỗi lượt tham gia, Danisa sẽ trích 10.000 đồng vào chương trình trao tặng laptop với tổng giá trị 1 tỷ đồng cho giáo viên vùng cao. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình và cập nhật về các cột mốc của chiến dịch, các hoạt động trao tặng laptop, truy cập vào fanpage của Danisa tại https://www.facebook.com/DanisaVienam

MỚI - NÓNG