Chiêm ngưỡng vẻ đẹp nội thất của ôtô Vinfast

TPO - Nội thất của ôtô Vinfast làm từ các chất liệu gỗ, nhôm, da sang trọng bên cạnh các trang bị hiện đại như màn hình cảm ứng điều khiển trung tâm 10,4 inch.
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp nội thất của ôtô Vinfast ảnh 1 Chiều 2/10, tại Paris Motor Show 2018, thương hiệu ô tô Việt - Vinfast đã chính thức vén màn 2 mẫu xe gồm chiếc sedan LUX A2.0 và chiếc SUV LUX SA2.0. Không chỉ thu hút nhờ thiết kế ngoại thất thể thao, sắc nét, nội thất của 2 mẫu xe Vinfast còn thu hút sự chú ý khi mang phong cách sang trọng, hiện đại.
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp nội thất của ôtô Vinfast ảnh 2 Theo VinFast, dựa trên tỉ lệ kích thước hoàn hảo của khung xe, hai mẫu xe có khoang hành khách rộng rãi, tạo sự cởi mở và thân thiện với người sử dụng.
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp nội thất của ôtô Vinfast ảnh 3 Nổi bật giữa bảng táp-lô là màn hình cảm ứng màu có kích thước lớn lên đến 10,4 inch. Được mệnh danh là “trái tim của nội thất”, đây là trung tâm điều khiển, giải trí, giúp kết nối dễ dàng giữa người ngồi trên xe với thế giới hiện đại bên ngoài.
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp nội thất của ôtô Vinfast ảnh 4 Vô-lăng với thiết kế 3 chấu thể thao, ấn tượng với logo chữ V biểu tượng cho Việt Nam – Vingroup – Vươn lên. Các nút bấm cũng được tích hợp trên vô-lăng giúp người lái dễ dàng thao tác các chức năng trên chiếc xe của mình.
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp nội thất của ôtô Vinfast ảnh 5 Các chất liệu cấu thành nội thất được làm từ nhôm, gỗ, da… tất cả các chi tiết trong xe đều được làm từ vật liệu nguyên bản cao cấp. Mỗi vị trí, mỗi chi tiết trên xe mà hành khách chạm tới đều cảm nhận được sự cao cấp qua vật liệu được sử dụng.
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp nội thất của ôtô Vinfast ảnh 6 Màn hình điều khiển trung tâm được xem là điểm nhấn đặc biệt trong nội thất của xe Vinfast. Trang chủ của màn hình điều khiển được tối ưu hóa với chỉ 3 biểu tượng truy cập chức năng chính và biểu tượng thể hiện tình trạng kiểm soát nhiệt độ trên xe. Sự tích hợp công nghệ độc đáo của VinFast được coi là mở đầu cho một cuộc cách mạng trong việc tối ưu hóa trải nghiệm người dùng. VinFast cũng lấy bản sắc Việt Nam làm trung tâm thông qua việc khéo léo giới thiệu trên màn hình chính những phong cảnh đặc trưng của Việt Nam như Vịnh Hạ Long, Kinh đô Huế, ruộng bậc thang… Người sử dụng cũng có thể tuỳ chọn cá nhân hoá bằng những hình ảnh yêu thích.
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp nội thất của ôtô Vinfast ảnh 7 Hai mẫu ô tô của Vinfast trình làng hôm nay không chỉ nhận được đánh giá cao từ các nhà báo có mặt tại sự kiện mà còn nhận được phản hồi khá tích cực từ người tiêu dùng trong nước. Nhiều bình luận bày tỏ thiết kế của xe Vinfast khá đẹp ở cả ngoại thất lẫn nội thất.